Du học tại trường đại học quốc gia Incheon

12
Trường Đại học Quốc gia Incheon.

Thành lập năm 1979, là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín bậc nhất Hàn Quốc hiện nay.
Xem thêm:

>>Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh tại 4 trường top đầu nổi tiếng nhất
>>Danh sách các trường đại học Hàn Quốc Visa ưu tiên
>>Du học Hàn Quốc 2017: Trường đại học Kyung Hee
Giới thiệu chung về trường
Thành phố Incheon là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, nằm ở phía phía tây của Hàn Quốc, là khu vực đầu tiên của đất nước này được hiện đại hóa vào cuối thế kỉ 19.
Incheon university là một trường đại học danh tiếng bậc nhất của Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế. Ngôi trường này mỗi năm có hàng ngàn sinh viên của hàng trăm quốc gia tốt nghiệp. Họ đều chọn ở lại Hàn Quốc làm việc vài năm rồi mới về nước.
Nơi đây có vị trí rất thuận lợi đó là gần sân bay quốc tế Incheon, cách Thủ đô Seoul chỉ khoảng 30 phút đi xe bus. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh tuyệt vời, những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, nó cũng được coi là nơi đến cực kỳ lý tưởng cho những bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc.

Trường Đại học Quốc gia Incheon.
Trường Đại học Quốc gia Incheon.

Trường Đại học quốc gia Incheon có khuôn viên rất rộng và nhiều cây xanh trong lành. Sinh viên theo học tại trường không chỉ được học trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất mà còn được ở tại khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Với mong muốn tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, kiến thức phong phú nhất và những kinh nhiệm làm việc thực tế nhất nên tiêu chí hoạt động của trường từ trước tới này là “không ngừng đổi mới”.
Hiện nay, Đại học Incheon có hơn 1,500 giảng viên và cán bộ nhân viên với gần 14,000 sinh viên, 12 trường đại học trực thuộc, 64 chuyên khoa và 8 trường sau đại học. Ngôi trường này rất hút sinh viên quốc tế bởi phương pháp dạy học độc đáo và chất lượng, chưa kể chính sách học bổng của trường rất tốt. Chương trình giảng dạy tại trường được xây dựng rất phong phú và đa dạng. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những ngành học hấp dẫn, phù hợp với khả năng, sở thích của mình từ những ngành xã hội, tự nhiên cho tới kinh tế, luật học… nhà trường đều có chương trình giảng dạy sinh động và thiết thực với nhu cầu xã hội.
Các khoa đào tạo
Trường Đại học Incheon đào tạo ở tất cả các bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ
* Các khoa đào tạo
– Khoa ngôn ngữ: tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc
– Khoa Khoa học tự nhiên
– Khoa Khoa học Xã hội
– Khoa luật
– Khoa Cơ khí
– Khoa Công nghệ Thông tin
– Khoa Quản trị Kinh doanh
– Khoa Kinh tế Thương mại
Điều kiện nhập học
– Tốt nghiệp THPT, trung cấp, Cao Đẳng, Đại học không quá 3 năm với Điểm học lực từ 6.5 trở lên.
– Trình độ tiếng Hàn: Sơ cấp
Thời gian nhập học
4 kỳ nhập học lần lượt vào các mùa, xuân, hạ, thu đông (3, 6, 9, 12).
Trước khi nhập học thì học sinh, sinh viên phải nộp hồ sơ trước 3 tháng.
Vào tháng 3,6,9,12 Học sinh phải nộp hồ sơ nhập học trước 3 tháng.

Đại học Quốc gia Incheon là môi trường học tập lý tưởng nhất cho du học sinh quốc tế có nguyện vọng du học Hàn Quốc. Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan khác về trường cũng như cập nhật chương trình tuyển sinh du học Hàn với chi phí du học Hàn Quốc rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại DU HỌC HOÀNG GIA vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc gọi đến hotline 04.3311.113 để được tư vấn miễn phí!