Tổng hợp các bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc hay nhất

13
Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Lập một bản kế hoạch học tập là phần cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc. Điều này cũng góp phần giúp bạn xin visa du học dễ dàng hơn.
Xem thêm:

>>Những thắc mắc của phụ huynh khi du học Hàn Quốc
>>Bí quyết lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín
Việc đi du học thường là kế hoạch dài hạn, do vậy học sinh hay cha mẹ học sinh thường đã phải lên kế hoạch 0
Cùng DU HỌC HOÀNG GIA liệt kê một số mẫu các bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc hay nhất để các bạn học sinh, sinh viên tham khảo nhé.
Lưu ý: Đây là những bản mẫu, các bạn có thể thay đổi thông tin phù hợp với bản thân và sự sáng tạo của mỗi người.
Bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc mẫu 1
Tên tôi là: …
Ngày sinh: …
Quê quán: …
Số điện thoại: …
Email: …
Tôi tên là …, sinh ra và lớn lên tại … Hiện nay, tôi đang sống và học tập tiếng Hàn tại Hà Nội để theo đuổi mục tiêu du học Hàn Quốc từ lâu của mình. Còn gia đình tôi đang sinh sống tại….
Gia đình tôi gồm có bốn người: bố tôi là …, mẹ tôi là …, em trai tôi là … và tôi là …. Bố mẹ tôi hiện tại đang sản xuất và buôn bán tạp hóa tại… thu nhập cũng thoải mái để nuôi chúng tôi ăn học và trang trải gia đình.
Ngay từ khi còn là học sinh trung học, tôi đã luôn có mong muốn bản thân sẽ được học tập trong một môi trường năng động với rất nhiều các hoạt động bổ ích. Suốt thời gian tìm hiểu vừa qua, tôi biết đến Hàn Quốc bởi những món ăn truyền thống của đất nước và tôi nhận thấy một điều đặc biệt hơn, hệ thống giáo dục của Hàn Quốc rất thân thiện và hiện đại. Chi phí sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc so với các nước khác rất phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình tôi. Không chỉ vậy, người Hàn Quốc nổi tiếng thân thiện, nhiệt tình nên tôi nghĩ tôi sẽ có được những tháng ngày du học thú vị.

Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.
Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Hơn nữa, tôi cũng được biết rằng tiếng Hàn là một ngôn ngữ rất ý nghĩa và dễ hiểu nên tôi rất mong muốn được đến đất nước này để học hỏi và trải nghiệm. Vì vậy, tôi đã đặt ra quyết tâm nhất định mình sẽ học tập chương trình giáo dục đại học tại đây.
Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông vào ngày …, tôi đã đưa ra ý kiến của mình với bố mẹ, rất may mắn rằng bố mẹ tôi đã hoàn toàn đồng ý và ủng hộ quyết định này.
Với việc buôn bán tạp hóa tại địa phương rất thuận lợi, thu nhập mỗi tháng của gia đình tôi vào khoảng 50.000.000 VND. Vì vậy bố mẹ rất khuyến khích tôi theo học tại Hàn Quốc và rất sẵn sàng chu cấp cho tôi trong vấn đề tài chính suốt thời gian học tập.
Nếu có cơ hội theo học tại nhà trường, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình học để có thể tham gia kì thi TOPIK và có thể nhận được học bổng tại nhà trường. Sau khóa học ngôn ngữ, tôi rất mong muốn được học theo chuyên ngành yêu thích tại trường để có thể trở thành một nhân lực tốt cho thị trường Việt Nam.
Tôi xin chân thành cảm ơn.

…, ngày… tháng … năm …

Người lập kế hoạch