“Táo Kinh tế” Quang Thắng khổ sở vì bị điện thoại lạ gọi đòi nợ

9
Quang Thắng đang hồi hộp chờ đợi kịch bản Táo Quân 2018.

Chia sẻ trong hậu trường ghi hình gala Cười 2018, nghệ sĩ Quang Thắng cho biết, mấy ngày qua anh rất khổ sở khi có một người tự xưng là nhân viên ngân hàng đòi nợ anh với số tiền lớn.

Theo đó, Táo Kinh tế đã hết sức đau đầu khi cuối năm bận bịu với hàng trăm thứ việc nhưng anh vẫn liên tục nhận được điện thoại từ một người tự xưng là nhân viên một ngân hàng trong TPHCM gọi tới để đòi nợ.

“Người đó tự xưng là nhân viên hàng, sáng sớm đã gọi điện cho tôi để xác minh tôi có đúng là Tuyên không. Tôi đã bảo không nhưng họ vẫn liên tục gọi”, nghệ sĩ Quang Thắng than thở.

Quang Thắng và Công Lý trong hậu trường ghi hình gala Cười tối 9/1
Quang Thắng và Công Lý trong hậu trường ghi hình gala Cười tối 9/1

Nam nghệ sĩ cho biết, anh đã nhiều lần nhẹ nhàng khẳng định mình không phải là ông Tuyên nào đó nợ ngân hàng nhưng người kia cứ bắt anh phải cung cấp địa chỉ nhà, họ tên chính xác và nghề nghiệp đang làm thì mới “tha”.

“Tôi làm sao mà có thể đáp ứng yêu cầu của một người tôi không biết, nói rõ địa chỉ tôi đang ở được… Nhưng vì thế mà ngày nào họ cũng gọi điện khủng bố tôi làm tôi đứng ngồi không yên” – Quang Thắng nói.

Theo nghệ sĩ Quang Thắng, sau khi liên lạc lại được với phía người gọi, họ đã gửi lời thông cảm vì nhầm lẫn. Tuy nhiên, họ cũng nhắn trêu rằng: “Chúng em nhờ anh nhắn với Ngọc Hoàng trong dịp Táo Quân sắp tới xử lý hộ ngân hàng chúng em việc này nhé!”.

Quang Thắng đang hồi hộp chờ đợi kịch bản Táo Quân 2018.
Quang Thắng đang hồi hộp chờ đợi kịch bản Táo Quân 2018.

Nam nghệ sĩ cho biết, trước giờ anh chưa bao giờ vay nợ ngân hàng chứ chưa nói là vay nợ trong TPHCM. Vì thế, khi gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” này anh rất bối rối. Nhiều bạn bè đã khuyên anh nên chặn số điện thoại đó để tránh phiền phức nhưng anh chặn số này người ta lại gọi cho anh số khác. Và càng chặn người ta lại càng nghĩ anh chính là nhân vật tên Tuyên đang cố ý trốn nợ.

Quang Thắng tâm sự rằng, cuối năm công việc của anh rất bận bịu vì ngoài tham gia các chương trình truyền hình thì anh còn nhiều việc không tên khác. Tuy nhiên, với Táo Quân và Gala Cười thì dù bận đến mấy anh cũng vẫn luôn cố gắng để góp mặt.

Năm nay, anh chưa biết mình sẽ được giao vai gì trong Táo Quân vì tối nay (10/1) đội Táo Quân mới chính thức gặp gỡ để bàn bạc kịch bản và chốt lịch tập. Với một người đã gắn bó với Táo Quân nhiều năm qua, Quang Thắng luôn tin tưởng ở ê-kíp viết kịch bản sẽ mang đến những tình huống lẫn những câu chuyện “cười mà ngẫm”.

Nghệ sĩ Quang Thắng là một gương mặt quen thuộc trong các chương trình Táo Quân. Trải qua các năm, dù vào rất nhiều các vai diễn khác nhau từ: Táo Kinh tế, Táo Giáo dục, Táo Quy hoạch… nghệ sĩ Quang Thắng đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả với diễn xuất hài hước và lôi cuốn.

Năm nay sẽ là năm thứ 15 chương trình Táo quân phát sóng, hứa hẹn rất nhiều những nội dung hấp dẫn và thú vị. Dự kiến, các nghệ sĩ sẽ bắt đầu quá trình tập luyện cho Táo Quân 2018 trong tuần này và ghi hình vào đầu tháng 2/2018.