Tăng năng suất lao động nhờ SSD của Transcend

5
Transcend SSD230.
Transcend SSD230.

Việc thay thế ổ cứng truyền thống bằng SSD hiện được xem là cách nâng cấp đơn giản nhưng hiệu quả, giúp cải thiện đáng kể hiệu năng máy tính và tăng năng suất làm việc cho người dùng.

Ổ cứng thể thái rắn (SSD) dựa trên bộ nhớ Flash từng lần đầu tiên xuất hiện từ những năm 1990 và nhanh chóng được cải tiến về tốc độ, không gian lưu trữ nhiều hơn, ổn định hơn đáng kể so với ổ cứng cơ học. Đa phần lợi ích có được này là kết quả của thực tế rằng SSD không có bất kỳ thành phần chuyển động cơ học nào trong kết cấu. Trái ngược với ổ cứng cơ học mà sử dụng động cơ đĩa để giúp quay các đĩa từ cũng như đầu đọc ổ đĩa, các con chip bộ nhớ flash chịu trách nhiệm về tất cả các lưu trữ trên một ổ đĩa trạng thái rắn. Tính năng này cung cấp tốc độ truy cập dữ liệu cao hơn, sử dụng ít điện hơn và độ tin cậy cao. Nghĩa là, SSD tạo sự chuyển đổi tích cực đối với với tốc độ của năng suất lao động

Transcend SSD230.

Transcend Information, nhà sản xuất hàng đầu của sản phẩm đa phương tiện và lưu trữ, vẫn luôn tập trung dành mọi nguồn lực để phát triển một dòng các sản phẩm SSD toàn diện có hiệu năng cao, hiệu suất sử dụng điện và độ tin cậy cao cho các ứng dụng lưu trữ. Đối với những người đam mê và game thủ, từ nhóm chủ đạo đến chuyên nghiệp, Transcend SSD là nâng cấp tuyệt vời cho hệ thống hiện tại và bạn có thể dễ dàng chọn các ổ đĩa phải dựa trên nhu cầu sử dụng dự kiến của bạn.

SSD230- ổ SSD giá phải chăng với công nghệ 3D NAND cho nhóm người dùng chủ đạo

Ổ SSD230 SATA III 6Gb/s của Transcend ứng dụng công nghệ NAND 3 chiều (3D) mới nhất, nâng cao dung lượng lưu trữ chiều dọc bằng cách xếp các tế bào lưu trữ chồng lên nhau trheo chiều dọc. Ứng dụng bộ nhớ đệm (cache) DDR3 DRAM mang đến tốc độ xử lý đọc/ghi ngẫu nhiên các tập tin 4K tối đa 85.000 IOPS, ổ SSD230 cho phép bạn tải nhiều trò chơi và ứng dụng nhanh hơn bao giờ hết. SSD230 có kích cỡ theo chuẩn công nghiệp- 2,5″. Vâng, ổ đĩa chỉ cao 6,8 mm và nặng 63g, cực kỳ thích hợp cho các thiết bị điện toán siêu mỏng như Ultrabook, cũng như dòng máy tính chủ đạo – PC. Bằng cách chỉ sử dụng chip flash chất lượng cao và các thuật toán nâng cao trong firmware, SSD230 của Transcend bảo đảm mang đến hiệu năng và độ tin cậy cao hơn.

MTE850 – ổ SSD PCIe NVMe M.2 siêu tốc độ cho người dùng chơi game
Ổ SSD MTE850 M.2 của Transcend sử dụng giao tiếp ® PCI Express Gen3 x4 được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn mới nhất NVMe™, giải phóng mức hiệu năng cao của thế hệ tiếp theo. Ổ SSD MTE850 M.2 nhắm đến các mục tiêu ứng dụng cao cấp, chẳng hạn như sản xuất âm thanh/video kỹ thuật số, chơi game và ứng dụng doanh nghiệp, mà đòi hỏi phải thường xuyên xử lý khối lượng công việc nặng, mà hệ thống không bị “lag” (giật hình) hay chậm lại. Nhờ có sức mạnh công nghệ của bộ nhớ flash MLC NAND 3D, ổ SSD MTE850 M.2 mang đến cho bạn không chỉ có tốc độ truyền nhanh mà còn có độ tin cậy cao vô đối.

SSD370 – ổ SSD bền bỉ, đáng tin cậy và tốc độ cao cho người dùng chuyên nghiệp

Transcend SSD370 SATA III 6G/s SSD tự hào có tốc độ truyền tải dữ liệu cao, thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, khả năng chống sốc và rung, và hỗ trợ chế độ DevSleep. Với một bộ điều khiển mạnh mẽ, dung lượng lên đến 1TB lưu trữ và độ bền tốt hơn, SSD370 giúp khách hàng doanh nghiệp và người làm báo chí truyền thông chuyên nghiệp tăng năng suất và có dữ liệu an toàn hơn. Để tăng thêm tuổi thọ của SSD370, tính năng theo dõi độ mòn ổ đĩa và kiểm tra lỗi tích hợp Error Correction Code (ECC) đảm bảo việc truyền tải dữ liệu đáng tin cậy. SSD không chỉ tăng hiệu suất, mà còn được sử dụng để kéo dài cuộc sống của hệ thống cũ và cho phép một tổ chức để không phải đầu tư mua mới lại ngay toàn bộ dàn máy PC.

Phần mềm SSD Scope độc quyền

Phát triển để hỗ trợ các sản phẩm ổ cứng trạng thái rắn (SSD) Transcend, Transcend SSD Scope là một phần mềm tiên tiến và thân thiện người dùng – giúp duy trì một SSD lành mạnh và hiệu quả dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm SSD Scope tập hợp các công nghệ mới nhất để xác định tình trạng và tối ưu hóa hiệu năng của ổ SSD. Các tính năng hữu ích bao gồm xem thông tin ổ đĩa View Drive Information, View S.M.A.R.T, Status, quét chẩn đoán Diagnostic Scan, xóa an toàn Secure Erase, cập nhật Firmware Update, chức năng TRIM, chỉ số sức khỏe ổ đĩa Health Indicator và sao chép nhân bản hệ thống System Clone.