Tân Hoa hậu Đại dương “tố” bị hãm hại vụ trả giá áo dài 700 triệu

6
Hình ảnh trong buổi đấu giá với sự góp mặt của Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh đã rất bức xúc khi bị dân mạng chỉ trích “đấu giá áo dài 700 triệu nhưng không mua”. “Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt”, Tân Hoa hậu Đại dương chia sẻ.

Sau cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh lại là tâm điểm của sự chú ý khi một clip ghi lại hình ảnh buổi đấu giá từ thiện áo dài có sự tham gia của cô cùng doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Trương Thị May… và nhiều người đẹp khác đang lan truyền trên mạng.

Hình ảnh trong buổi đấu giá với sự góp mặt của Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ
Hình ảnh trong buổi đấu giá với sự góp mặt của Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ

Người đẹp bị vướng vào nghi vấn trả giá áo dài của NTK Đặng Văn Thơ 700 triệu nhưng lại không mua. Cuối cùng Lý Nhã Kỳ đã mua thiết kế áo dài này tặng lại cho Ngân Anh.

Đã có rất nhiều ý kiến, thông cảm và cả sự chê bai nhằm vào Tân Hoa hậu Đại dương.
Trước sự việc bị hiểu lầm, Ngân Anh thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân: “Suốt thời gian qua, mình lặng lẽ tham gia các hoạt động từ thiện với mong muốn chân thành là thực hiện tâm nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đó cũng là lý do mình rất lấy làm vinh dự khi nhận lời mời quý báu tham dự chương trình của NTK Đinh Văn Thơ vừa qua tại Hội An.

Chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện 1 clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật.

Mình đã định im lặng, nhưng “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”. Một số trang tin đã đăng tải thông tin không đúng về mình.

Sự thật khi đựơc anh MC Minh Hùng hỏi: Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời:

“Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng”.

Ngân Anh bức xúc khi cho rằng bị người khác cắt cúp clip với mục đích xấu
Ngân Anh bức xúc khi cho rằng bị người khác cắt cúp clip với mục đích xấu

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội.

Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Điều này chính anh MC Minh Hùng cũng đã lên tiếng khẳng định. Em thật sự rất cảm kích vì anh Hùng và các Anh Chị có mặt trong sự kiện hôm đó đã dành sự quý mến, cảm thông và sẵn sàng bảo vệ sự thật giúp em!

Mặt khác, ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này.

Cuộc sống sau danh hiệu Hoa hậu của mình cũng chỉ là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học, những gì mình đã góp sức cho cộng đồng tuy không là quá lớn nhưng cũng khiến mình cảm thấy ấm lòng vì mình đã làm bằng hết khả năng và sự chân thành của mình”.
Khi phóng viên liên lạc với Ngân Anh, cô khẳng định clip đang lan truyền trên mạng đã bị “cắt cúp và xuyên tạc sự thật. Hoàn toàn không có việc cô trả giá áo dài 700 triệu đồng rồi không mua”.

“Tôi chỉ muốn làm rõ ràng, tôi hi vọng và mong muốn tà áo dài đó được trả giá 700 triệu đồng chứ không phải tôi trả mức đó. Sở dĩ tôi mong muốn con số đấu giá lên tới 700 triệu đồng vì thiết kế rất đẹp. Trước đó chị Lý Nhã Kỳ cũng đã trả giá một áo dài khác mức 500 triệu đồng”, Ngân Anh chia sẻ.

Tân Hoa hậu Đại dương cho biết, bản thân cảm thấy buồn và bức xúc trước những bình luận ác ý người khác nhằm vào mình.

Tân Hoa hậu Đại dương “tố” bị hãm hại vụ trả giá áo dài 700 triệu
5 (100%) 1 vote