Surface Pro biến thành màn hình thứ 2 cho máy tính

45
Surface Pro
Surface Pro

Chiếc Surface Pro sẽ trở nên hữu ích hơn khi có thể biến thành màn hình phụ và cho phép thao tác với màn hình cảm ứng, bút Surface Pen.

Surface Pro
                                                              Surface Pro

Với chiếc Surface Pro của Microsoft, chúng ta có thể sử dụng như một chiếc tablet giải trí hoặc cũng có thể sử dụng thay thế cho một chiếc laptop làm việc. Thế nhưng còn một công dụng thứ ba mà ít ai biết đến, đó là sử dụng Surface Pro như một màn hình thứ 2 cho máy tính để bàn hoặc máy trạm.

Nhờ có một chiếc giá đỡ đặc biệt của VESA, bạn có thể thiết lập chiếc Surface Pro trở thành màn hình thứ hai, gắn cùng với một màn hình máy tính trên cùng giá đỡ. Bạn có thể thay đổi nhiều góc độ của chiếc Surface Pro, đặt nằm ngang hoặc dọc theo ý mình.

Tất cả các tính năng của Surface Pro vẫn được giữ nguyên, bạn hoàn toàn có thể thao tác với màn hình cảm ứng hoặc thậm chí sử dụng cùng với chiếc bút Surface Pen. Chiếc giá đỡ này thực sự là món phụ kiện mà các nhà thiết kế cần.

Chiếc giá đỡ cũng cung cấp một cổng sạc cho chiếc Surface Pro, đồng thời có thêm hai cổng USB để kết nối với các thiết bị ngoại vi bên ngoài hoặc cắm sạc smartphone.