Samsung Gear Fit 2 Pro hướng đến người dùng chuyên nghiệp

3
Samsung
Samsung

Với hàng loạt tiện ích và tiêu chuẩn mới, Gear Fit2 Pro được thiết kế mới đậm chất thể thao hơn cùng các đặc quyền đến từ đối tác thể thao danh tiếng.

Đó là chuẩn kháng nước 5ATM,chuẩn chuyên nghiệp cho hoạt động bơi lội; là GPS cùng thiết kế thời trang…Gear Fit 2 Pro là nhân tố quan trọng thúc đẩy lối sống khoẻ mạnh, tràn năng lượng cho người dùng trẻ. Bên cạnh loạt ứng dụng theo dõi sức khỏe cũng như đo lường các hoạt động bơi chuyên nghiệp được cung cấp bởi thương hiệu Speedo danh tiếng.

Samsung

“Samsung nhận thấy yếu tố thể thao và phong cách luôn song hành trong tư duy của giới trẻ. Gear Fit 2 Pro, một thiết bị đeo không chỉ hỗ trợ vượt trội cho hoạt động thể chất mà còn tôn lên diện mạo trẻ trung, cá tính, sẽ thoả mãn hoàn toàn nhu cầu của người dùng. Việc trang bị chuẩn kháng nước 5 ATM hoàn toàn mới trên Gear Fit 2 Pro là bước đi xoá bỏ mọi giới hạn của thị trường thiết bị đeo thể thao hiện nay”. Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết.

Nếu như tiêu chuẩn kháng nước 5ATM cho phép Gear Fit 2 Pro chịu được áp lực nước ở độ sâu 50m, tiêu chuẩn dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp. Thì hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit 2 Pro cũng sẽ cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ trong mọi thời điểm… của người dùng khi luyện tập “trên cạn”. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thâncả trên cạn và dưới nước.

Samsung Gear Fit 2 Pro hướng đến người dùng chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote