Redmi Note 5A Prime dành cho ai?

5
Redmi Note 5A Prime
Redmi Note 5A Prime

Với giá bán chỉ 3.99 triệu đồng, Redmi Note 5A Prime liệu có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng thích chụp hình, thích du lịch hay thích chơi game mobile!

Hãy cùng Điện Tử Tiêu Dùng tìm lời giải đáp tốt nhất dành cho chiếc smartphone có giá bán chỉ 3.99 triệu đồng Redmi Note 5A Prime với mới được Xiaomi bán ra thị trường vào dịp mua sắm cuối năm nay.

Redmi Note 5A Prime

Dành cho người thích du lịch

Thuộc phân khúc smartphone trung cấp có mức giá từ 3 – 6 triệu đồng, Redmi Note 5A Prime được Xiaomi khá chăm chút vào thiết kế ngoại thất với khung kim loại cứng cáp, mặt trước được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 vừa mang đến sự sang trọng, vừa tạo cảm giác chắc chắn và giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. Máy còn được trang bị cảm biến vân tay một chạm bố trí ở mặt sau, tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng khi sử dụng máy. Đây cũng chính là điểm ưu điểm đầu tiên để người dùng yêu thích du lịch chú ý đến Redmi Note 5A Prime khi muốn tìm mua điện thoại mới.

Với những người yêu thích du lịch và hay di chuyển, thời gian sử dụng của smartphone là điều mà họ quan tâm nhất. Và chiếc smartphone trung cấp mới nhất của Xiaomi này sở hữu pin Li-ION 3.080mAh đủ sức đáp ứng nhu cầu này của họ. Máy có thời gian chờ ở chế độ 3G 240 giờ, thời gian thoại 3G đến 32 giờ hay nghe nhạc liên tục suốt 75 giờ. Và theo kết quả đánh giá thời gian sử dụng pin của ứng dụng PCMarch ở chế độ đánh giá Work 2.0 Battery Life, Redmi Note 5 Prime cho thời gian sử dụng khoảng 9 giờ 2 phút.

Redmi Note 5A Prime dành cho ai?
5 (100%) 1 vote