Những thắc mắc của phụ huynh khi du học Hàn Quốc

9

Hiện nay nhiều phụ huynh muốn đưa con sang du học Hàn Quốc nhưng vẫn còn nhiều lo lắng. DU HỌC HOÀNG GIA xin chia sẻ một số băn khoăn của các bậc cha mẹ để chuẩn bị một tương lai thật tốt cho con em mình.
Xem thêm:

>>Có nên du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ?
>>Ghé thăm trường đại học nữ sinh lớn nhất thế giới tại Hàn Quốc
>>Nên đi du học Hàn Quốc hay Nhật Bản?
1. Con mình có đủ năng lực đi du học Hàn Quốc 2017 không?
Du học Hàn Quốc sẽ có 2 chương trình, một chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn và hai là chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Vì vậy, muốn biết con mình có đủ năng lực du học Hàn không chỉ cần trải qua các kỳ thi và đáp ứng thêm các yếu tố về tuổi tác, học lực và tài chính là có thể đi du học.
2. Nên lựa chọn ngành để đi du học Hàn Quốc như thế nào?
thac-mac-du-hoc-han-quo
Đội ngũ nhân viên của Du học Hoàng Gia cũng đề cập vấn đề lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và định hướng nghề nghiệp là việc không hề dễ dàng cho các bạn cũng như phụ huynh. Khuyến cáo mọi người nên trao đổi thường xuyên với công ty và các em học sinh để hiểu được nguyện vọng cũng như năng lực và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các em học sinh.
3. Độ tuổi phù hợp để đi du học Hàn Quốc?
Theo các nhà chuyên gia thì từ 18 trở lên là độ tuổi phát triển mạnh nhất, có ý thức thể hiện năng lực nhất, thích sống tự lập nhất sẽ thích hợp đi du học Hàn Quốc. Bởi thế, các hồ sơ tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 đều yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên. Đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để các bạn học hỏi và khẳng định mình tốt nhất.
4. Có được học tại trường danh tiếng không?
Đã chọn được ngành thì việc chọn trường cũng là vấn đề nan giải. Các bậc phụ huynh có thể trực tiếp lên mạng tìm hiểu thông tin nếu khả năng ngoại ngữ tốt, không thì có thể đến các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để nhận những thông tin tốt nhất.
5. Chi phí du học Hàn Quốc cao hay thấp?
Có lẽ đây là vấn đề các bậc phụ huynh quan tâm nhất khi cho con em mình du học. Mỗi một ngôi trường đều có những mức học phí khác nhau và các chế độ học bổng khác nhau. Các bậc phụ huynh cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của du học Hoàng Gia về toàn bộ chi phí, sinh hoạt, ăn ở đi lại…
6. Có phát sinh thêm chi phí khác không?
Các bậc phụ huynh khi ký kết hợp đồng với công ty du học cần đọc kỹ các điều khoản. Và du học Hoàng Gia hay bất cứ công ty du học uy tín nào đều sẽ không thu thêm phí.
7. Xin visa du học có khó không?
Điều này phụ thuộc vào hồ sơ của học sinh có đẹp hay không? khả năng tiếng Hàn như thế nào? Tài chính có đáp ứng được hay không?…
Trên đây là những câu hỏi mà nhiều phụ huynh thắc mắc, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh khi chuẩn bị đi du học Hàn Quốc.