Nhiều nghệ sĩ khóc nức nở khi U23 Việt Nam giành chiến thắng

13
MC Nguyên Khang và nữ đồng nghiệp xem bóng đá ngay tại bàn tiệc

Ngay sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar kết thúc với phần thắng thiên về đội tuyển Việt Nam, nhiều nghệ sĩ đã bật khóc vì không kiềm chế được cảm giác vui sướng, hạnh phúc và tự hào.

MC Nguyên Khang và nữ đồng nghiệp xem bóng đá ngay tại bàn tiệc
MC Nguyên Khang và nữ đồng nghiệp xem bóng đá ngay tại bàn tiệc

Ca sĩ Tân Nhàn cũng bày tỏ: “Việt Nam thắng rồi. Tôi yêu U23 Việt Nam. Những chiến binh dũng cảm. Những ai có lỗi lầm và nợ nần với tui là hôm nay đại xá hết”.
MC Nguyên Khang lại cho biết, anh và đồng nghiệp đã khóc ngay khi hay tin Việt Nam chiến thắng dù đang đóng vai trò MC trong một sự kiện.

“Hai đứa la lớn sau loạt luân lưu nghẹt thở và cả khán phòng hú hét sau chiến thắng tuyệt vời của Việt Nam.

Nghệ sĩ Trà My khóc không kìm lại được ngay trước mặt mọi người. Chị bày tỏ: “Tôi không thể nín được khi Việt Nam chiến thắng quá thuyết phục. Trước đó, khi xem tinh thần và chiến thuật của đội U23 Việt Nam tôi đã đoán ngay là Việt Nam sẽ chiến thắng Qatar.

Và cũng vì niềm tin mãnh liệt ấy mà ngay từ sáng sớm tôi đã đi mua hàng trăm băng đeo in hình cờ đỏ sao vàng và áo cờ đỏ sao vàng để cùng anh chị em nghệ sĩ cổ vũ cho trận đấu chiều nay. Thật sự, bây giờ tôi không biết nói gì được nữa hết vì một cảm giác vỡ oà khiến tôi cứ nghẹn lại”.

Bản thân nghệ sĩ Vượng “râu” thì xúc cảm thành thơ rằng: “Trong mơ cũng chẳng thể ngờ/Cả nước sung sướng đẫn đờ chả tin/Từng giờ từng phút lặng im/Triệu người theo dõi như tìm trong mơ/Ngỡ rằng mộc mạc đơn sơ/Nào ngờ ta đã nên thơ trữ tình/Yêu sao đội tuyển nước mình/Da vàng Châu Á bình minh đón chào/Bao nhiêu cảm xúc dạt dào/Bao nhiêu tình cảm ngọt ngào quanh đây/Thi đua từng phút từng giây/Để người hâm mộ ngất ngây trong lòng/Bao năm ta cứ về không/Nay nhẹ bước mênh mông mỉm cười/Triệu con tim triệu con người/Đợi chờ đón cúp tuyệt vời Việt Nam”.

Trà My khóc nghẹn vì vui sướng
Trà My khóc nghẹn vì vui sướng

Diễn viên Bảo Thanh của “Sống chung với mẹ chồng” cũng bật khóc khi U23 Việt Nam giành chiến thắng. Cô cho biết, lâu lắm rồi cô mới lại có cảm xúc mạnh như thế này. “Các em đã chơi rất đàng hoàng và ghi bàn thật đẹp! Khâm phục các em”, Bảo Thanh bày tỏ.

Ca sĩ Đức Tuấn cũng không hề giấu giếm cảm xúc thật khi U23 Việt Nam giành chiến thắng. Anh viết: “Khóc luôn rồi. Nghẹn ngào U23 Việt Nam”.

Ca sĩ Lam Trường nói: “Trường chưa hứa gì nếu Việt Nam thắng, vì mình lo sợ sẽ hụt hẫng. Giờ U23 xuất sắc thắng Qatar, vậy các bạn muốn Trường làm gì?”.

Diễn viên Anh Bảo cũng cho biết anh đã khóc và đã đổ đầy xăng vào bình để hoà vào dòng người lên Hồ Gươm ăn mừng chiến thắng.

Ca sĩ Nguyễn Phương Thanh viết: “Một trận bóng không thể tuyệt vời hơn. Tất cả mọi người đi trên đường hoà vào dòng xe ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Những người hoàn toàn xa lạ, không hề quen biết nhau nhưng có chung một “dòng máu” dân tộc đều vẫy tay và hô vang 2 tiếng “Việt Nam!”. Cờ đỏ sao vàng bay rực trời Hà Nội. Tình yêu bóng đá nhưng lớn hơn đó là tình yêu dân tộc. Chúng tôi yêu dân tộc Việt Nam!”.

Lã Thanh Huyền thì gọi tên Tiến Dũng và Quang Hải. “U23 Việt Nam ơi, vỡ oà thực sự trong cảm xúc. Lập team đi xem chung kết nào anh em ơi!”, Lã Thanh Huyền chia sẻ.