Người dùng hài lòng với Face ID và camera TrueDepth iPhone X

4
Người dùng hài lòng với face id và camera
Người dùng hài lòng với face id và camera

Dù nhiều sự cố phần mềm đã xảy ra, người dùng iPhone có vẻ vẫn rất trung thành với thương hiệu Apple.

Một bản báo cáo về độ hài lòng của người dùng cho thấy, Camera True Depth và Face ID là những điểm tích cực nhất khi nói về iPhone X. Đây cũng là các yếu tố tạo ra sự khác biệt và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng tới mẫu máy này.

iPhone X đã có thay đổi lớn khi loại bỏ đi phím Home và cảm biến vân tay. Tuy vậy báo cáo của Strategy Analytics cho thấy, tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID là động lực chính trong mối quan tâm của người dùng với iPhone X. Chính vì vậy mà phản ứng của người dùng với Face ID là cực kỳ tích cực.

Người dùng hài lòng với face id và camera

Buổi khảo sát cũng cho thấy, người dùng có cảm tình với màn hình Super Retina HD và thời lượng pin của iPhone X. Có tới 80% trong tổng số 568 người được hỏi đồng ý với nhận định này. Nghiên cứu của Strategy Analytics cũng chỉ ra rằng thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng đối với iPhone X. Những người là thành viên trong hệ sinh thái của Apple sẽ có xu hướng tiếp tục mua sản phẩm của hãng này.

Theo nhà phân tích Adam Thorwart, cảm giác hài lòng của người dùng với các tính năng mới và danh tiếng của thương hiệu Apple giúp iPhone X trở nên nổi bật trên thị trường.

Người dùng hài lòng với Face ID và camera TrueDepth iPhone X
5 (100%) 1 vote