Nghi vấn NSX Rules Of Survival cài bot vào trong game?

29
Nghi vấn NSX Rules Of Survival cài bot vào trong game
Nghi vấn NSX Rules Of Survival cài bot vào trong game

Cụ thể sau phiên bản update, sự xuất hiện của khá nhiều người chơi siêu gà trong Rules Of Survival đã làm nhiều gamer Việt nghi vấn liệu NSX trò chơi có cài bot vào trong game ?

>>Vainglory – Siêu phẩm MOBA trên di động chính thức thử nghiệm chế độ 5vs5
>>Siêu phẩm Life is Strange chính thức có mặt trên mobile

Bot hay còn gọi là AI – trí tuệ nhân tạo là định nghĩa chỉ những nhân vật do máy điều khiển và được lập trình sẵn hoặc hành động ngẫu nhiên do NSX cài vào trò chơi. Đối với fan của game bắn súng thì AI từ lâu đã trở nên rất quen thuộc từ trước thời Halflife 1.1 hay CS 1.6 cho đến các game online sau này. Trình độ chơi AI hay bot có thể rất pro hay cũng có thể rất gà tùy thuộc vào mong muốn và mục đích của NSX.

Nghi vấn NSX Rules Of Survival cài bot vào trong game
Nghi vấn NSX Rules Of Survival cài bot vào trong game

Bắt nguồn từ một lời chia sẻ của game thủ Rules Of Survival thì số lượng gamer siêu gà mà người chơi này gặp ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu.

Các nhân vật này dường như có những bước di chuyển khá khó hiểu như đang bắn tự dưng đứng yên hay đấu súng solo mà chẳng làm nhân vật người chơi mất nổi 1 máu nào. Do đó, gamer này đã tự đặt ra câu hỏi liệu trong Rules Of Survival có thực sự tồn tại các nhân vật bot được NSX cài vào trò chơi?

Dù chưa biết được thực sự câu trả lời là gì nhưng đã có khá nhiều game thủ có cùng suy nghĩ của người chơi trên. Trừ các trường hợp disconnected thì trong Rules Of Survival có rất nhiều người chơi không thể không gà hơn.

Thậm chí có những nhân vật đứng ngắm rất lâu nhưng lại không hề nhả ra một phát đạn nào. Một gamer khác cũng khẳng định đã từng gặp 2-3 nhân vật tuy nhặt súng trước lại không hề tấn công người chơi

Với sức chứa lên đến 120 người chơi trong cùng một bản đồ, Rules Of Survival trở thành một trong những trò chơi mang phong cách Battle Royale hỗ trợ nhiều người chơi nhất.

Mặc dù vậy, nghi vấn NSX cài bot cũng khiến nhiều game thủ suy luận liệu con số 120 người có phải con số người chơi thực sự không? Có thể trò chơi chỉ hỗ trợ tối đa loanh quanh 50 – 60 người để đảm bảo đường truyền và một nửa còn lại chính là những con bot được cài vào game.

Nghi vấn NSX Rules Of Survival cài bot vào trong game
Nghi vấn NSX Rules Of Survival cài bot vào trong game

Dù thực hư câu trả lời là như thế nào thì một số game thủ cũng khẳng định kể cả Rules Of Survival có AI đi chăng nữa thì những vòng bo cuối khả năng cao vẫn là những người chơi thực sự đấu với nhau. Và tại đó thì các nhân vật AI gà mờ được cài vào cũng không phải là điều quá quan trọng nữa.