Kodak ra mắt máy ảnh du lịch Printomatic

11
Máy ảnh kodak
Máy ảnh kodak

Hôm nay, Kodak đã chính thức giới thiệu một chiếc máy ảnh PnS (point-and-shoot) có tên là Printomatic. Về cơ bản, đây là chiếc máy ảnh thuộc thế hệ máy “mì ăn liền” đã từng gây sốt trong suốt 40 năm

Kodak sắp tung ra smartphone mới chuyên chụp ảnh
Hôm nay, Kodak đã chính thức giới thiệu một chiếc máy ảnh PnS (point-and-shoot) có tên là Printomatic. Về cơ bản, đây là chiếc máy ảnh thuộc thế hệ máy “mì ăn liền” đã từng gây sốt trong suốt 40 năm. Printomatic có ống kính máy ảnh kĩ thuật số có cảm biến 10MP, tức nghĩa là nó có thể chụp ảnh số đồng thời in ra một bức ảnh ra ở khe bên cạnh tương tự như máy ảnh của Polaroid.

Kodak gọi nó là “giải pháp all-in-one cho việc chụp ảnh và chia sẻ những bức ảnh ngay lập tức”.

Máy ảnh kodak

Dpreview cho biết, máy ảnh Printomatic có hai tùy chọn màu xám hoặc vàng và có mức giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng). Máy ảnh có cảm biến 10MP, pin Li-ion tích hợp, đèn flash, đèn báo pin, đèn báo in, khe thẻ nhớ microSD và 2 chế độ hình ảnh là ảnh màu và trắng đen (B&W). Sự hấp dẫn của chiếc máy ảnh này, mà theo Kodak cho hay chính là tính đơn giản dễ sử dụng của nó.

“Kodak Printomatic là một chiếc máy có sự cân bằng tuyệt vời giữa công nghệ máy ảnh kĩ thuật số và analog”, Steven Overman, trưởng phòng marketing của Kodak cho hay. “Đây là thiết bị cho bất kì người nào muốn lưu giữ các khoảnh khắc lâu dài một cách hữu hình và đầy màu sắc nhất”.

Mỗi hình ảnh sẽ được in ra với kích thước 2×3 inch trên mặt giấy in ZINK Photo Paper của Kodak. Máy ảnh Printomatic này cũng sẽ có tính năng chống nước, chống rách và dính.