Huawei ra mắt laptop MateBook D mới với chip Intel thế hệ 8

12
Nvidia MX150.
Nvidia MX150.

Đây là phiên bản đầu tiên được trang bị chip Intel thế hệ thứ 8 của Huawei.
Theo báo cáo của MSPoweruser, dẫn nguồn tin từ MyDrivers của Trung Quốc, Huawei vừa chính thức thông báo về việc ra mắt phiên bản mới của chiếc máy tính xách tay MateBook D. Chiếc laptop mới của Huawei không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng đáng chú ý khi được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel giúp tăng 30% hiệu năng.

Chip đồ họa tích hợp GPU cũng đã được cải tiến, không còn sử dụng Nvidia 940MX như phiên bản trước mà thay vào đó là Nvidia MX150.

Nvidia MX150.
                              Nvidia MX150.

Chiếc laptop MateBook D đầu tiên được ra mắt hồi tháng 5, cùng với đó là 2 thiết bị Windows 10 khác cũng thuộc dòng sản phẩm MateBook. Đó chính là MateBook X, một chiếc laptop 13 inch với thiết kế mỏng nhẹ và không có quạt tản nhiệt. Và Mate Book E, một chiếc tablet lai laptop với bàn phím vật lý rời.

Hiện tại vẫn chưa có thông gì gì về các phiên bản mới của MateBook X và MateBook E, có lẽ do Intel vẫn chưa ra mắt các bộ vi xử lý dòng Y thế hệ thứ 8. Rất nhiều người đang mong đợi một phiên bản nâng cấp của MateBook X, bởi đây được coi là chiếc laptop flagship của Huawei.