Học cách hiểu và bảo vệ “ nơi nhạy cảm nhất ” của cơ thể

6
THÔNG TIN SẢN PHẨM
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cân bằng độ ẩm tự nhiên cho vùng nhạy cảm là yếu tố quan trọng giúp phụ nữ có sức khỏe sinh sản tốt và phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Hiểu và chăm sóc vùng kín đúng cách chính là chìa khóa giúp chị em luôn khỏe mạnh, tự tin và hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa nhận thức rõ về vấn đề này.

>>Người béo hạnh phúc hơn người gầy
>>Bé trai đột ngột bị liệt, phát hiện bướu “khủng” trong ngực
Hệ vi sinh trong “vùng kín”

“ Thế giới riêng “ (âm đạo) có một hệ sinh vật bao gồm sinh vật có lợi và sinh vật có hại.

Trong đó, vi khuẩn có lợi trong âm đạo là Lactobacilli giúp chuyển hóa glucogen thành acid lactic, giữ môi trường âm đạo có tính hơi axit và độ pH là 4,5. Khoảng pH này giúp cho vi khuẩn có lợi phát triển tốt và chiếm ưu thế , đồng thời ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại. Điều này được gọi là trạng thái cân bằng động của hệ vi sinh vật âm đạo, giúp cho “vùng khiến vùng kín luôn ẩm ướt,đạo:“ín”” luôn khỏe mạnh.

Khi môi trường âm đạo bị mất cân bằng, vi khuẩn có lợi mất đi điều kiện lý tưởng để phát triển, vùng kín bị viêm nhiễm sẽ có mùi hôi và gây ngứa ngáy, khiến chị em phụ nữ thiếu tự tin và “giảm ham muốn khi quan hệ.

Viêm nhiễm phụ khoa lâu ngày gây viêm tử cung, tắc vòi trứng…, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và có thể khiến phụ nữ mất đi thiên chức làm mẹ.

Khô hay ẩm quá đều không tốt
Khô hay ẩm quá đều không tốt

Nhiều chị em băn khoăn về tình trạng vùng kín bị khô trong khi nhiều người lại lo lắng khi vùng kín quá ẩm ướt và ra nhiều khí hư.

Thực tế, vùng kín quá ẩm ướt sẽ khiến chị em có nguy cơ cao mắc các bệnh phụ khoa. Bởi bộ phận sinh dục ngoài của phụ nữ có cấu tạo giống như một “ống đèn xếp” mở ra ngoài, lại có vị trí gần nơi bài tiết hàng ngày nên luôn ở trạng thái ẩm ướt. Do ảnh hưởng nhiều yếu tố như: môi trường, nhiệt độ, độ ẩm cách chọn size quần áo và sử dụng dung dịch vệ sinh chưa phù hợp,.. gây tổn thương vùng kín.

Lựa chọn sản phẩm vệ sinh vùng kín phù hợp với khí hậu Á Đông:

– Nên đọc kỹ thành phần hoặc nhờ thầy thuốc tư vấn.

– Không dùng những sản phẩm chứa hóa chất như kim loại bạc, đồng , kẽm… gây khô rát và tiêu diệt các vi khuẩn có lợi, dẫn đến mất cân bằng sinh lý vùng nhạy cảm.

– Cẩn thận với sản phẩm vệ sinh phụ nữ có độ dưỡng ẩm cao khiến vùng kín luôn ẩm ướt.

– Nên lựa chọn sản phẩm có thành phần từ tự nhiên như muối, lô hội, bạc hà,… an toàn và không gây khô rát, độ dưỡng ẩm vừa phải giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da, làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, ngăn ngừa vi trùng gây viêm nhiễm phụ khoa và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín (âm hộ) hàng ngày. Công thức Dạ Hương được nghiên cứu, xây dựng với các thành phần từ tự nhiên như : muối, lô hội, vitamin E, bạc hà.,.. có pH phù hợp với sinh lý âm đạo, nên rất an toàn, phù hợp với khí hậu và sinh lý của phụ nữ Á Đông.

Dạ Hương đã được nghiên cứu và chứng nhận về độ an toàn tại bệnh viện phụ sản Trung ương và 7 năm liền là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vê sinh phụ nữ ( theo khảo sát của thời báo kinh tế Việt Nam từ năm 2011-2017)