Học bổng du học Hàn 2017 tại Đại học Korea

32

Nhận học bổng du học Hàn Quốc là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Bài chia sẻ dưới đây sẽ đem đến những cơ hội học bổng tuyệt vời cho các bạn có ý định du học Hàn Quốc 2017 tại Đại học Korea.
1. Thông tin chung về Đại học Korea
Trường đại học Korea (KU) được thành lập từ năm 1905 là một trong những trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất và có chất lượng hàng đầu của Hàn Quốc. Nằm ngay trung tâm thủ đô Seoul, ngôi trường này có khuôn viên rộng lớn, khá cổ kính và được đánh giá độc đáo nhất xứ Hàn.
hoc-bong-du-hoc-han-quoc

Hiện nay, trường có 81 khoa thuộc 15 trường Đại học thành viên cùng 75 viện nghiên cứu với hơn 30.000 sinh viên và nghiên cứu sinh theo học. Nơi đây cũng đào tạo rất nhiều bậc anh tài của Hàn Quốc và là niềm tự hào của rất nhiều con dân xứ Hàn khi học tại ngôi trường này.
2. Các chuyên ngành đào tạo
– Hơn 100 ngành nghề đào tạo ở tất cả các bậc học: học tiếng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và sau Tiến Sỹ.
– Thế mạnh là các ngành khoa học xã hội và nghệ thuật, ngày nay, trường Đại học Korea đang mở rộng đầu tư vào các ngành luật, y khoa và kinh doanh nhằm mở rộng quy mô hoạt động của trường.
3. Học bổng du học 2017 hấp dẫn
Hàng năm trường cung cấp hơn 2,500,000 USD tiền học bổng cho sinh viên quốc tế với rất nhiều chương trình học bổng hấp dân.x
Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các suất học bổng tại đại học Korea:
– Học bổng loại A: Miễn 100% phí nhập học và học phí.
Điều kiện: GPA tối thiểu 4.0 (thang 4.5), tối thiểu 3.83 (thang 4.3), tối thiểu 3.57 (thang 4.0), hoặc tối thiểu 90 (thang 100).
hoc-bong-du-hoc-han-quoc-jpg2

Ngoại ngữ: TOEFL tối thiểu 577, TOEFL tối thiểu 233, TOEFL (iBT) tối thiểu 90, tối thiểu TEPS 700, IELTS tối thiểu 7.0 hoặc TOPIK tiếng Hàn tối thiểu level 6.
Được đề xuất từ khoa sinh viên theo học hoặc được sự cho phép của hiệu trưởng.
– Học bổng loại B: Miễn 60% phí nhập học và học phí
Điều kiện: Được đề xuất từ khoa sinh viên theo học hoặc được sự cho phép của hiệu trưởng
– Học bổng loại C: Dành riêng cho du học sinh lĩnh vực khoa học tự nhiên hoặc Kỹ sư: Miễn 75% phí nhập học và học phí
Học bổng trao cho sinh viên học thạc sĩ và tiến sĩ sẽ kéo dài trong 4 năm (tương đương 8 học kỳ).
Được đề xuất từ khoa sinh viên theo học hoặc được sự cho phép của hiệu trưởng.
4. Những ưu thế nổi trội của trường Đại học Korea
– Theo bảng xếp hạng mới nhất, Đại học Korea hiện đang đứng thứ 4, sau Đại học Quốc gia Hàn Quốc, Viện khoa học và Công nghệ Nâng cao Hàn Quốc và Trường ĐH khoa học và Công nghệ Pohang.
– Được biết đến là ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc với khuôn viên cổ kính, kiến trúc Gothic và sắc màu rực rỡ của cỏ cây hoa lá.
– Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc, được công nhận bỏi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) và EQUIS.
– Ngôi trường có nhiều khoa đào tạo đa dạng bậc nhất Hàn Quốc với rất nhiều chế độ học bổng hấp dẫn cho du học sinh quốc tế.
– Ngoài ra, trường còn có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 thế giới (theo Arizona Finance Research).