Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh mới tại Việt Nam, giá từ 4,9 triệu đồng

6
Vivoactive 3
Vivoactive 3

Vivomove HR và Vivoactive 3 là bộ đôi đồng hồ thông minh mới nhất của thương hiệu công nghệ Mỹ Garmin chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Thiết bị đã lên kệ với giá từ 4,9 triệu đồng.

>>Xuất hiện “nút Like nhảy” mới vừa có trên Facebook, bạn đã thử chưa?
>>Xiaomi, Huawei “vật vã” con đường tới thị trường Mỹ

Garmin Vivomove HR
Garmin Vivomove HR

Ra mắt lần đầu tiên tại IFA 2017, bộ đôi đồng hồ thông minh mới nhất của Garmin gây chú ý với lối thiết kế đơn giản theo phong cách cổ điển của một chiếc đồng hồ truyền thống, hướng đến người dùng yêu thích thể thao.

Vivomove HR là sản phẩm đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất. Sản phẩm này được trang bị các công nghệ tiên tiến khi tích hợp màn hình cảm ứng tinh thể kết hợp cùng các tính năng kết nối, kiểm tra, chăm sóc sức khỏe. Đáng chú ý trong thiết kế này đó là màn hình khi người dùng vuốt trên màn hình này, các kim giờ sẽ tự động ẩn để có thể hiển thị các nội dung thông báo tốt nhất.

Vivoactive 3
Vivoactive 3

Đối với Vivoactive 3, điểm nhấn của thiết bị này đó là ứng dụng tính năng giám sát nhịp tim 24/7 với công nghệ đo nhịp tim cổ tay Elevate, người dùng có thể truy cập các tính năng giám sát sức khỏe như tính toán lượng hấp thu oxy tối đa VO2 Max và ước tính độ tuổi vận động của cơ thể.

Vivoactive 3 cũng được trang bị công cụ theo dõi mức độ căng thẳng hàng ngày của người đep bằng cách đo biến thiên nhịp tim và định giờ để thư giãn luyện tập hít thở sâu và giảm căng thẳng.

Ngoài những khác biệt trên, bộ đôi thiết bị mới của Garmin đều sử dụng được khi bơi lội và trong khi tắm. Thời lượng pin của máy tối đa 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ đồng hồ thông thường.

Theo công bố, Vivomove HR và Vivoactive 3 có giá bán lần lượt là 4,9 triệu đồng và 7,3 triệu đồng.