Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh tại 4 trường top đầu nổi tiếng nhất

9

Có lẽ du học Hàn Quốc ngành điện ảnh sẽ là cơ hội học tập tốt nhất cho những bạn nào muốn theo ngành giải trí.
Xem thêm
:
>>Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường khi đi du Hàn Quốc
>>Các trường đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng tại Seoul
>>Danh sách các trường đại học Hàn Quốc Visa ưu tiên
Như đã biết, làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu hiện này đã phổ biến rộng rãi trên toàn cầu là một trong những lý do khiến du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ngày càng trở thành một xu hướng được bạn trẻ ưu thích.
Để theo học chuyên ngành này, du học sinh Việt Nam có khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn và phong phú bởi nơi đây có rất nhiều trường đại học đào tạo với chất lượng và trình độ chuyên môn cao.
Dưới đây là top 3 trường cho các bạn trẻ có kế hoạch đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh.
1.Trường ĐH Hanyang
Trường Đại học Hanyang được thành lập vào năm 1939, đây là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Hàn Quốc.
du-hoc-han-quoc-nganh-dien-anh
Không chỉ vậy, Hanyang còn là một trong những trường đại học Hàn Quốc hàng đầu chuyên ngành điện ảnh. Trường luôn nằm trong top 5 về chất lượng đào tạo tại Xứ sở kim chi.
Nơi đây đã tôi luyện nhiều thế hệ diễn viên điện ảnh hàng đầu xứ Hàn, có thể kể đến như: Choi Ji-woo (diễn viên trong phim “Bản tình ca mùa đông” ), Kim Ja-ok (trong phim “Gia đình là số 1”), diễn viên Choi Yeo-jin (trong bộ phim “I’m sorry I love you”)…
2. Trường đại học Chung-Ang
Đại học Chung Ang được coi là một trong những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul, Chung Ang sở hữu chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi được biệt cho sinh viên quốc tế với những mức học bổng hết sức hấp dẫn.
Ngôi trường này cũng gây ấn tượng trên bản xếp hạng về chất lượng lượng giáo dục Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh. Đây là nơi đào tạo hàng loạt các diễn viên đình đám như: Jang Na-ra, Park Yong-ha, Yoon Eun-hye, Park Shin-hye, Hyun-bin,…Theo học tại Chung – Ang bạn sẽ chắp cánh ước mơ ngành điện ảnh cao hơn nữa.
3. Đại học Nữ sinh Ewha
Đại học nữ Ehwa là một trường đại học Hàn Quốc danh tiếng thuộc khu vực Shinchon, được biết đến là trường đại học nữ đầu tiên của Hàn Quốc. Trường còn nổi tiếng là nơi đào tạo những người phụ nữ quyền năng của Hàn Quốc từ phu nhân tổng thống đến chủ tịch tập đoàn… là lí do khiến hàng hàng nữ giới muốn đăng kí theo học tại trường đại học Ewha.
du-hoc-han-quoc-nganh-dien-anh-jpg1
Ngôi trường nổi tiếng với các dàn sao nổi tiếng Hàn Quốc nhất hiện nay như Kim Soo-hyun (phim Vì sao đưa anh tới),Park Hae-mi, Lee Yu-bi…
4. Đại học Kyung-hee
Bi Rain – Anh chàng điển trai trong “Ngôi nhà hạnh phúc” xuất thân từ ngôi trường bậc nhất xứ Hàn Kyunhee
Đại học Kyung Hee đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” và là một trong những trường hiện đại bậc nhất Hàn Quốc với thế mạnh cực lớn trong chuyên ngành giải trí.
Có thể kể đến các diễn viên tên tuổi như Bi Rain (Anh chàng điển trai trong “Ngôi nhà hạnh phúc”), Han Ga-in (diễn viên trong phim “Mặt trăng ôm mặt trời”), diễn viên Park Yoo-chun (thành viên quyền lực của nhóm nhạc JYP và là diễn viên thực lực của rất nhiều bộ phim lừng danh ), Kim Sun-a (diễn viên trong bộ phim “Tôi là Kim Sam Soon”)…