Du học Hàn Quốc bằng tiếng anh

6
Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Bạn chỉ biết tiếng anh nhưng lại muốn du học Hàn Quốc? Vậy hãy thử ngay cơ hội du học tại đất nước xinh đẹp này ngay từ hôm nay.
Xem thêm:

>>Công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Nghệ An
>>Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường khi đi du Hàn Quốc
>>Bí quyết lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ như thế nào?
Khi theo học tại trường chuyên về tiếng Anh ở Hàn Quốc thì toàn bộ giáo trình, bài tập, bài giảng… đều được biên soạn bằng tiếng Anh thay vì tiếng Hàn. Các tài liệu nghiên cứu cũng vậy.
Bạn sẽ được học với những giảng viên có kỹ năng ngoại ngữ rất tốt. Họ đều có những bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ ở nhiều trường đại học Phương Tây.
Ưu điểm du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
– Bạn sẽ không phải học thêm tiếng Hàn mà thay vào đó chỉ bổ sung kiến thức tiếng Anh. Khả năng tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.
du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh
– Chi phí du học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc thấp hơn so với các nước như Mỹ, Anh…đây là điều kiện rất phù hợp cho các bạn ứng viên học giỏi tiếng anh nhưng không có điều kiện theo học tại các trường Châu Âu.
– Có cơ hội phát triển song song 2 thứ tiếng Anh và Hàn. Hơn nữa có nhiều trường còn mở các lớp đào tạo cho du học sinh, tạo mọi điều kiện cho các bạn học cả 2 ngôn ngữ này.
– Có cơ hội lấy bằng Anh, Úc, Mỹ…nếu các bạn học tập tại các trường quốc tế có liên kết với trường đại học tại nhiều quốc gia, trong quá trình học bạn cũng sẽ có cơ hội nhận học bổng trai đổi với các đối tác trường đó.
Điều kiện nhập học du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Tốt nghiệp THPT với học lực khá trở lên
Ngoại ngữ thay vì TOPIK Hàn bạn có trình độ tiếng anh tương đương IELT từ 5.5 – 6.0 đối với hệ đại học và 6.0 – 6.5 hệ thạc sĩ.
Một số trường đào tạo tiếng Anh tại Hàn nổi tiếng
Đại học Sejong
Đại học Hanyang
Đại học Sogang
Đại học Hàn Quốc
Có thể du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nhưng nếu bạn có quyết tâm sang đất nước nay thì vẫn nên biết tiềng Hàn bởi ngôn ngữ nay vẫn phổ biến tại đây.
Hơn nữa các trường đào tạo tiếng Anh ở Hàn cũng không nhiều do đó cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định du học Hàn Quốc tiếng Anh tại đây.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng anh
5 (100%) 1 vote