Du học Hàn Quốc 2017: Trường đại học Kyung Hee

5

Đại học Kyung Hee đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” và là ngôi trường đáng mơ ước của nhiều bạn học sinh muốn đi du học Hàn Quốc 2017.
Xem thêm:

>>Du học Hàn Quốc 2017: Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang
>>10 “bí kíp” cho tân sinh viên du học Hàn Quốc 2017
1. Giới thiệu chung
Trường đại học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949 với triết lý “Hướng tới một nền văn minh mới”, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục của Hàn Quốc nói riêng và chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã nhận được giải thưởng Hòa Bình của UNESCO vì Giáo dục.
Trường có 3 khu học tập tại Seoul với 100ha, Suwon với 200ha có hồ Singal trong xanh và khu Kwangnung (ở tỉnh Gyeonggi-do) rộng 5ha nằm ở phía Bắc Seoul với tổng số 24 trường trực thuộc.
kyung-hee-university
Kyung Hee là trường đại học khá uy tín, đây cũng là cái nôi đào tạo nhiều super star của làng giải trí Hàn Quốc như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue),…
Phong cách kiến trúc Gothic, khuôn viên trường rợp bóng cây chính là điểm nổi bật nhất của Kyung Hee. Hiện ngôi trường này đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul. Đồng thời nơi đây cũng là một điểm du lịch nổi tiếng khi du khách đặt chân tới Seoul. Hàng loạt các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường.
2. Các chuyên ngành
Hiện nay, Kyung Hee có cả chương trình dành cho hệ cử nhân, thạc sĩ, và tiến sĩ.
Trong đó có 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên, 65 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 63 chương trình cấp bằng Tiến sĩ…
Các khoa: Khoa học Xã hội, Luật, Khoa học Chính trị và Kinh tế học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Y học Phương Đông, Dược, Ngoại ngữ và văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Nghệ thuật… là những chuyên ngành mạnh nhất trong ngôi trường này.
Các khóa học và học phí
Tại Global (Suwon):
Nghiên cứu quốc tế, Ngoại ngữ và văn hóa: KRW3.147.000
Kỹ thuật, Điện tử và thông tin, Khoa học ứng dụng, Khoa học đời sống, Nghệ thuật và thiết kế: KRW4.290.000
Giáo dục thể chất: KRW4.131.000
Phí ghi danh (Admission fee): KRW912.000
Tại Seoul:
Nhân văn, Kinh tế và chính trị, Quản trị Kinh doanh, Quản lý du lịch và khách sạn: KRW3.147.000
Khoa học, Sinh thái học nhân văn: KRW6.677.000
Học bổng
Trường đại học Kyung Hee thường có các suất học bổng trị giá 50% – 100% học phí cho sinh viên giỏi đăng ký học các khóa học tiếng Hàn và chuyên ngành.

Rate this post