Du học Hàn Quốc 2017 ngành điều dưỡng

22
Ngành điều dưỡng đang rất được ưu ái.

Điều dưỡng là ngành đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi nguồn nhân lực cần cho ngành này ngày một cao. Và nếu như bạn đang phân vân trong việc lựa chọn các ngành học khi đi du học tại Hàn Quốc thì điều dưỡng chính là một lựa chọn sáng suốt.
Xem thêm:

>>Sức hấp dẫn khó cưỡng của trường Cao đẳng nghề Gumi
>>Du học Hàn Quốc 2017 ngành thiết kế thời trang
>>Top 5 Trường du học Hàn Quốc Ngành Quản trị Kinh doanh tốt nhất tại Seoul
Ngành Điều dưỡng tại Việt Nam
Điều dưỡng là người phụ trách công việc chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.
Ở Việt Nam, những người làm điều dưỡng trước đây được gọi là y tá tức là người phụ tá của thầy thuốc.

Ngành điều dưỡng đang rất được ưu ái.
Ngành điều dưỡng đang rất được ưu ái.

Nhưng những năm trở lại đây, điều dưỡng tại Việt Nam rất được chú trọng và hoạt động độc lập như một nghề. Điều dưỡng viên hiện có nhiều cấp bậc, trình độ và đã được qui định rất cụ thể và chi tiết trong hệ thống ngạch bậc công chức theo các văn bản quy định của Bộ Nội vụ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng có những thuận lợi gì?
Có rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng như đại học quốc gia Seoul, đại học Kyung Dong, đại học Yonsei….
Tại Hàn Quốc, đây là một ngành rất được ưu tiên nên nếu bạn lựa chọn chuyên ngành này bạn có thể được hưởng rất nhiều hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc trong quá trình du học ví dụ như:
+ Thứ nhất là được miễn phí tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình.
+ Thứ hai là được miễn phí học tiếng Hàn từ 3 – 4 tháng tại Việt Nam, được tham gia thi tuyển và học tiếng Hàn tại các trường công lập tiếng Hàn uy tín, chuyên nghiệp của Hàn Quốc.
+ Thứ ba là được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời được nhận bằng, gia hạn visa và làm việc ngay tại Hàn Quốc.
+ Đây là một ngành đang được chú trọng và có tiềm năng nhân sự không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam, nên rất nhiều bệnh viện cũng như xã hội đều cần đến. Bởi thế, du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng, các bạn sẽ được đào tạo tại một môi trường chuyên nghiệp tuyệt đối, trang thiết bị và phúc lợi xã hội cao có thể sẽ đem lại cho bạn cuộc sống vui vẻ ổn định. Không chỉ vậy, công việc này còn cho bạn có thể giúp đỡ nhiều người hơn nhờ công sức, năng lực của chính bản thân mình.
dieu-kien-du-hoc-han-quoc-nganh-y
Chính vì những lẽ đó, du học Hàn Quốc 2017 ngành điều dưỡng là một lựa chọn sáng suốt, vừa mang lại cơ hội nghề nghiệp cao, vừa mang đến cuộc sống, niềm vui cho mọi người, đặc biệt là những người già và trẻ nhỏ.