DJI công bố camera trên không Zenmuse X7 Super 35 mới

8
Camera Zenmuse X7 Super 35 có thiết kế mới lạ.
Camera Zenmuse X7 Super 35 có thiết kế mới lạ.

Camera trên không Zenmuse X7 Super 35 là phụ kiện đi kèm với máy bay điều khiển hiện đại nhất hiện nay – Drift Inspire 2.

Điểm đặc biệt trên camera trên không Zenmuse X7 Super 35 mới là thiết kế kiểu vòm, thể hiện đẳng cấp mới. Cụ thể, sản phẩm này sử dụng cảm biến Super 35mm mới với tính năng dải tần nhạy sáng rộng 14 stop, nhờ đó, camera có khả năng quay video 6K ở định dạng Cinema DNG RAW hoặc 5.2K ở định dạng Apple ProRes với tốc độ 30fps (30 khung hình/ giây); quay video 3.9K Cinema DNG RAW hoặc 2.7K Apple ProRes ở tốc độ 59,94fps.

Trước đó, nhà sản xuất DJI đã hợp tác với Công ty công nghệ xử lý hình ảnh và màu sắc hàng đầu thế giới – Technicolor để cải thiện chất lượng màu sắc cho camera Zenmuse X7. Tính năng mới được trang bị cho chiếc camera này là D – log profile (hay còn gọi là DJI Cinema Color System – DCCS), giúp camera chụp ở phạm vi nhạy sáng rộng hơn, thách thức mọi điều kiện ánh sáng cũng như công nghệ hiện đại, video HDR chất lượng cao là một ví dụ.

Camera Zenmuse X7 Super 35 có thiết kế mới lạ.
Camera Zenmuse X7 Super 35 có thiết kế mới lạ.

Thêm nữa, camera còn được tích hợp màu D – Gamut RGB mới, hỗ trợ ghi lại nhiều màu hơn. Zenmuse X7 còn được ưu ái sở hữu DJI DL Mount với khoảng cách flange distance ngắn (khoảng cách từ các ống kính tới cảm biến). Để làm việc với hệ thống này, DJI đã phải tung ra tới 4 loại ống kính mới với độ dài tiêu cự lần lượt là 16mm; 24mm; 35mm và 50mm. Mỗi ống kính đều có khẩu độ f/2.8; ống kính 16mm sử dụng bộ lọc ND còn các ống kính khác có màn trập cơ học.