Dịch thuật công chứng tiếng hàn uy tín tại Hà Nội

46

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật công chứng ngôn ngữ tiếng Hàn, Công ty Cổ phần đầu tư hợp tác và phát triển Quốc tế Hoàng Gia cung cấp dịch vụ công chứng tiếng Hàn lấy ngay tại Hà Nội với thời gian ngắn nhất, chính xác nhất và chi phí thấp nhất có thể.
Nếu như bạn và công ty của bạn đang có một tài liệu tiếng Hàn cần dịch thuật, công chứng nhanh tại hà Nội? thì hãy đến với DU HỌC HOÀNG GIA. Với đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn tốt nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất có thể.

dichthuathanquocuytinhanquoc

Dịch thuật công chứng hàn quốc

Dịch thuật công chứng là gì?
Dịch thuật công chứng hay còn gọi là dịch công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của Khách hàng và đem đến Phòng Tư pháp Quận để chứng thực bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng nhà nước).
Công ty Cổ phần đầu tư hợp tác và Phát triển Quốc tế Hoàng Gia tự hào với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể biên dịch chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế chuyên dịch thuật công chứng các hồ sơ sau:
– Dịch công chứng hồ sơ đi du học
– Dịch công chứng hồ sơ thầu
– Dịch công chứng hồ sơ kết hôn ngoại quốc
– Dịch công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động
– Dịch công chứng hồ sơ xin việc công ty nước ngoài
– Dịch thuật công chứng tài liệu, giấy tờ nhân thân khác…
Với hai loại ngôn ngữ phổ biến là Tiếng Anh và Tiếng Hàn.
Quy trình dịch thuật tại HOÀNG GIA như sau:
– Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: Ban đầu công ty sẽ tiến hành photo bản tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch văn bản. Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
Bước 2: là kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu sẽ được thẩm định tính chuyên ngành và phân bổ tài liệu.
– Dịch tài liệu: Đội ngũ dịch thuật sẽ bắt tay vào dịch bản dịch tài liệu cách nhanh chóng nhất sau đó chuyển đến chuyên viên thẩm định để cho ra sản phẩm dịch cuối cùng.
– Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu (công chứng nhà nước).
– Chuyển tới khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo qui trình bảo mật và bàn giao cho khách hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline: 04.3311.1133
Công ty Cổ phần hợp tác đầu tư và phát triển Quốc tế Hoàng Gia
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Dung Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.