Đệm bông ép liên á

20

Đệm bông ép Liên Á lựa chọn hoàn hảo cho không gian

Sản phẩm đệm bông ép Liên Á với những ưu điểm tuyệt vời nhất như độ đàn hồi, độ phẳng tối ưu, cũng như tạo cảm giác thoải mái và êm ái nhất khi nằm. Từ lâu sản phẩm của Liên Á được người tiêu dùng ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua.

Đồng thời, thiết kế đệm tiện dụng dễ dàng gập lại cũng như giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự hài hòa tuyệt đối cho không gian sống của gia đình.

Đệm bông ép Mliving Fiber

Sản phẩm được cấu tạo từ sợi Fiber PES với khả năng tối ưu hóa độ nén để có thể duy trì độ phẳng và đàn hồi trên khắp bề mặt. Chúng đảm bảo không bị xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng. Đệm luôn giữ độ phẳng cao giúp đặc tính đàn hồi tốt nên có thể không gây cong võng cột sống để giúp phòng tránh hiện tượng đau lưng cũng như mệt mỏi sau khi thức dậy.

Chất liệu có khả năng đàn hồi mang đến cảm giác êm ái khi nằm tạo giấc ngủ ngon. Phần vỏ được dệt PP chịu lực cao để bảo vệ các sợi bông cũng như dễ dàng vệ sinh cũng như bảo quản trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế sang trọng với sự kết hợp các đường may khéo léo và chắc chắn để có thể tạo nét sang trọng cho phòng ngủ của gia đình. Vì thế, đệm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cho các loại giường khác nhau.

Thiết kế gập 2 – 3 mảnh để có thể gập lại gọn gàng và di chuyển dễ dàng nhất. Nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà. Người dùng có thể tận hưởng sự tiện nghi và thoải mái của sản phẩm mang đến cũng như nét hài hòa của không gian sống.

xem thêm:đệm lò xo liên á , gối cao su