Đệm bông ép Hàn Quốc Everhome Vỏ Gấm gập 2

3

Đệm bông ép Hàn Quốc Everhome Vỏ Gấm gập 2 là sản phẩm chất lượng của nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm nổi bật, đây là mẫu đệm được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Tìm hiểu về đệm bông ép Hàn Quốc

Đệm bông ép Hàn Quốc là một trong những sản phẩm khá phổ biến tại Việt Nam. Nếu như xét về giá thành thì chất lượng của đệm bông ép luôn đảm bảo phù hợp với những đối tượng khác nhau tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của mỗi gia đình.

Theo như thiết kế thì đệm bông ép được làm từ lõi bởi những sợi Polyester được ép cách nhiệt để tạo thành khối vững chắc và có độ đàn hồi hợp lý. Hiểu được điều này mà sản phẩm không bồng bềnh vì thế khi người nằm lên vẫn có thể giữ được một mặt phẳng. Như thế khung xương được giữ nguyên không bị xô lệch, cong vẹo vì thế mà đệm không tạo cảm giác đau lưng cho người nằm.

Cùng với đó, đệm có độ cứng hợp lý nên rất tốt cho hệ tuần hoàn máu và không gây đau lưng. Đệm được sản xuất bao gồm 3 tấm rất thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Đệm bông ép Hàn Quốc Everhome Vỏ Gấm gập 2

Mô tả đệm bông ép Hàn Quốc Everhome Vỏ Gấm gập 2

Sản phẩm đệm bông ép Hàn Quốc Everhome Vỏ Gấm gập 2 được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng muốn sản phẩm đệm bền chắc, mềm mại, nhẹ nhàng và linh hoạt. Điều này giúp cho đệm phù hợp hơn với mọi diện tích và không gian sử dụng hiện đại.

Thương hiệu đệm này chú trọng tuyệt đối đến chất lượng cuộc sống được gửi gắm trong những mẫu đệm này. Vì thế chúng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong mong muốn của người dùng.

Đệm bông ép này được làm bởi nguyên liệu bông xơ Polyester Hàn Quốc nhập khẩu kết hợp với vỏ được làm bằng vải gấm sang trọng và sạch sẽ. Bên cạnh đó, đệm trải qua công nghệ hấp, ép, khử trùng hiện đại giúp sản phẩm luôn đảm bảo sự mềm mại, êm ái, thông khí và khả năng thoát ẩm cũng như tính đàn hồi tiêu chuẩn khi sử dụng.

Đệm bông ép Hàn Quốc Everhome Vỏ Gấm gập 2 nếu như trong điều kiện thông thường sẽ giúp bề mặt đệm đạt được độ phẳng tối ưu. Cùng với đó, chất liệu vỏ luôn căng thẳng theo định dạng và không bị xô, nhăn, tơi xước như những dòng đệm thông thường khác trên thị trường.

Đặc biệt, kết cấu gấp 3 tấm linh hoạt giúp nhu cầu sử dụng đa dạng cũng như việc phơi phóng, sắp xếp luôn đơn giản và tiện lợi.