Danh sách các trường Đại học ở Seoul (P.1)

25

Seoul là Thủ đô với số dân lớn và nền kinh tế sầm uất nhất đất nước Hàn Quốc. Nơi đây cũng giống như Hà Nội nên tập hợp rất nhiều trường Đại học danh tiếng của xứ sở Kim chi xinh đẹp này. Cùng DU HỌC HOÀNG GIA điểm danh các trường Đại học tại Seoul nhé.
1. Trường Đại học Sogang
Giới thiệu
Trường đại học Sogang thành lập 1956 tại Mapo-gu, Seoul. Đây là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật của Hàn Quốc.

Trường Đại học Sogang Hàn Quốc
Trường Đại học Sogang Hàn Quốc

Ngôi trường này lấy trọng tâm là người học nên tất cả các bài giảng đều đặt nhu cầu và khả năng tiếp thu của học sinh lên hàng đầu và chủ yếu đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn.
Học phí: Khoảng 6.000.000 – 6.500.000 Won/1 năm.
Địa chỉ: Baekbeom-ro 35, Mapo-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Website: http://www.sogang.ac.kr/

2. Trường đại học Seoul
Giới thiệu
Trường Đại học Seoul được thành lập năm 1918 là trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc, là ngôi trường kiểu mẫu cho các ngôi trường Đại học ở Hàn Quốc khác và trên thế giới. Với bề dày hơn 60 năm thành lập, trường đại học quốc gia Seoul đã gặt hái được nhiều thành tích dẫn đầu hệ thống giáo dục cấp cao của Hàn Quốc.
Học phí: Khoảng 7.530.000 Won/1 năm
Địa chỉ: Dong Daemun-gu, Jeonnong-Dong 90, Dongdaemun-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Website: http://www.uos.co.kr
3. Trường Đại Học KyungHee
Giới thiệu chung
Trường Đại học Kyunghee được thành lập năm 1946 được xếp hạng cao trong các trường Đại học ở Hàn Quốc hướng tới một nền văn minh mới. Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Các thầy cô luôn cùng nhau nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp giảng dạy để thực hiện những bài giảng tốt nhất.
kyung-hee-universityHọc phí: 13,320,000 Won/1 năm
Địa chỉ: Dongdaemun-gu, Hoegi-dong 1, Dongdaemun-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.khu.ac.kr/
4. Trường Đại Học Korea
Giới thiệu
Trường Đại học Korea là một trong ba trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập từ năm 1905 đến nay đã có hơn 30.000 sinh viên theo học.
south-korea-universityTrường Đại học Korea là một trường có sự cân bằng trong giảng dạy các môn học tốt nhất. Đây là một ngôi trường rất hoàn hảo, có chất lượng đào tạo tốt, khuôn viên, thiết bị cơ sở vật chất xứng tầm với danh tiếng vốn có là trường đại học hàng đầu.
Học phí
Khoảng 11.500.000 Won/1 năm.
Thời gian nhập học: tháng 9, 12
Ký túc xá: Có
Địa chỉ: Anam-dong 5-1, Seongbuk-gu, Seoul
Website: http://www.korea.ac.kr/
5. Trường Đại Học Dongduk
Giới thiệu
Đại học Dongduk được thành lập năm 1908, là đại học dành cho nữ sinh đầu tiên của Hàn Quốc. Trường được thành lập dựa trên nền tảng ý niệm giáo dục nữ sinh có đức hạnh và tôn trọng chân lý.
truong-dai-hoc-dongduk
Hiện nay trường bao gồm 8 trường đại học chuyên ngành, 6 khoa và 18 chuyên ngành, và 7 viện cao học.
Học phí: 8,150,000 Won/1 năm
Địa chỉ: Hawolgok-Dong 23-1, Seongbuk-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Website: http://www.dongduk.ac.kr/
6. Trường Đại Học Yonsei
Giới thiệu: Trường Đại học Yonsei (Yonsei University) là một trường đại học tư thục tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của nước này cùng với Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) và Đại học Hàn Quốc (Korea University) tạo thành bộ ba Bầu trời (SKY).
truong-dai-hoc-yonseiHọc phí: 12,956,000 Won/1 năm
Địa chỉ: ShinChon-dong 134, Seodaemun-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.yonsei.ac.kr/
7. Trường Đại Học ChungAng
Đại học ChungAng (hay còn gọi là Đại học Trung tâm, viết tắt là CAU) là một trường đại học tư thục danh tiếng có trụ sở ở Seoul, đứng thứ 8 ở Hàn Quốc.
Địa chỉ: HeukSeok-Dong 221, Dong jak-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.cau.ac.kr/
Học phí: 8,650,000 Won/1 năm
8. Đại học Quốc gia Seoul
Đại học quốc gia Seoul là đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc và là đại học kiểu mẫu cho tất cả các trường đại học tại Hàn Quốc khác. Được thành lập năm 1946, đến nay Đại học quốc gia Seoul có 26 trường thành viên trực thuộc (16 colleges, 1 graduate school và 9 professional schools) và có khoảng 30000 sinh viên đang theo học và nghiên cứu.
seoul_national-university-duhochoangiaĐại học Quốc gia Seoul cũng là nơi đào tạo ra những nhân vật nổi tiếng thế giới như Tổng thư ký Liên hiệp quốc Ban Ki-Moon, thống đốc Ngân hàng thế giới Kim Jim Yong và đã từng là nơi theo học của nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee…
Học phí: 8,850,000 Won/1 năm.
Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc, Gwanak-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: www.snu.ac.kr
9. Trường đại học Seokyeong
Giới thiệu chung:
Trường đại học Seokyeong được thành lập từ năm 1947 và đang nỗ lực hết sức, phấn đấu trở thành một trung tâm bồi dưỡng nhân tài toàn cầu dựa trên nên tảng giáo dục lấy trọng tâm là chất lượng đào tạo thực tiễn.
dai-hoc-seo-kyeongHọc phí: 4,850,000 Won/1 năm
Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc, Seongbuk-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: https://www.skuniv.ac.kr/92117
10. Trường Đại học Khoa học Công nghệ Seoul
Giới thiệu chung:
Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trong những trường đại học quốc gia của Hàn Quốc. Tiền thân của SeoulTech là một trường trung cấp nghề được thành lập vào năm 1910 theo Nghị định Hoàng gia của Hoàng đế Gojong.
mot-goc-truong-dai-hoc-khoa-hoc-cong-nghe-seoulHiện nay, SeoulTech bao gồm 32 khoa, 6 viện đào tạo đại học, 6 viện đào tạo sau đại học với số sinh viên ước đạt 14.000. Đây còn là ngôi trường đại học lớn thứ 3 tại Seoul. Với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu dẫn đầu Hàn Quốc, trường đón hàng nghìn sinh viên quốc tế tới theo học mỗi năm.

Học phí: Đang cập nhật
Địa chỉ: 232 Gongneung-ro, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc, Nowon-gu, Seoul
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: www.snut.ac.kr

(Còn tiếp)

Danh sách các trường Đại học ở Seoul (P.1)
5 (100%) 2 votes