Danh sách các trường Đại học ở Busan

15

List danh sách các trường đại học ở Busan chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh muốn du học Hàn Quốc tại Busan.
Busan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc và lớn thứ 5 trên thế giới. Nơi đây có sự đan xen hoàn hảo của sông, núi, biển, trời tạo nên cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Khí hậu cũng chia làm 4 mùa rõ rệt với sự ôn hòa và ổn định không quá nóng hay lạnh. Thành phố này được coi như thủ đô mùa hè của Hàn Quốc. Nơi đây cũng tập trung rất nhiều trường Đại học đầu não của đất nước xinh đẹp này.
1. Trường Đại Học quốc gia Pusan
Được thành lập năm 1946, trường Đại học Pusan là trường đại học quốc gia có truyền thống lâu đời nhất Hàn Quốc và cũng là trường đại học có tiêu chuẩn đánh giá cao nhất. Khu vực quanh trường đều là các đại học tạo thành khu đại học và là điểm đến của các bạn học sinh sinh viên.
dai-hoc-quoc-gia-pusan1
Học phí: 5,600,000 Won/1 năm
Địa chỉ: Gumjeong-gu Jangjoen-dong, san 30, Busan, Busan
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.pusan.ac.kr/
2. Trường Đại học Ngoại ngữ Busan
Là trường đại học dân lập, trường đại học ngoại ngữ Busan viết tắt là BUFS được thành lập năm 1981. Ngoài việc giảng dạy các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng của các nước phương Tây, phương Đông thì trường còn có nhiều khoa đào tạo về các lĩnh vực khác như phương tiện truyền thông, kinh doanh quốc tế… Vì mới chuyển địa điểm nên tất cả các tòa nhà đều là mới xây dựng, kí túc xá cũng rất sạch sẽ.
dai-hoc-ngoai-ngu-busanHọc phí: 4,425,000 Won/ 1 năm
Địa chỉ: Gumjeong-gu, Namsan-dong 857-1, Busan, Busan
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.bufs.ac.kr/
3. Trường Đại Học Pukyong
Năm 1996, trên cơ sở sáp nhập 2 trường là Đại học Thủy sản Busan và Đại học Công nghiệp Busan, trường được thành lập với tên gọi Đại học Quốc gia Pukyong như hiện nay, được viết tắt là PKNU. Đây là ngôi trường dành cho du học sinh du học Hàn Quốc, người nước ngoài nên học sinh ở đây mang rất nhiều quốc tịch khác nhau.
truong-dai-hoc-quoc-gia-pukyong
Học phí: 4,970,000 Won/1 năm
Địa chỉ: Nam-gu, Daeyeon-3dong 599-1, Busan, Busan
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.pknu.ac.kr/
4. Trường Đại học Dong-Eui
Đại học Dong Eui thành lập năm 1966,suốt hơn 40 năm tăng trưởng và phát triển, trường đại học Dong Eui luôn đạt được những thành tựu đáng kể, kinh nghiệm ngày càng sâu trong lĩnh vực giáo dục, trường đang tiến xa hơn sánh ngang với nhiều trung tâm giáo dục hiện đại quốc tế, được coi như là một trung tâm giáo dục toàn cầu trong khu vực.
Học phí: 6,800,000 Won
Địa chỉ: 176 Omkwang-ro, Busanjin-gu, Busan, Busan, Busan
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: www.deu.ac.kr
5. Trường đại học Silla
Trường Đại học Silla là một trong số những trường đại học ở Hàn Quốc danh tiếng được sinh viên chọn nhiều nhất, với chất lượng giảng dạy hàng đầu và được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ vào việc đầu tư trang thiết bị giáo dục tốt và hiện đại bậc nhất.
truong-dai-hoc-silla-han-quoc
Học phí: 4,660,000 Won/ 1 năm
Địa chỉ: 140 Baekgyang-taero, 700 ( chilbaek ) be, Sasang-ku, Busan, Hàn Quốc, Busan, Busan
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.silla.ac.kr
6. Trường Đại Học Dongmyung
Là trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng thứ 2 tại Busan(thành phố lớn chỉ sau Seoul ở Hàn Quốc) sau trường ĐH Busan. Trường nằm ngay tại thành phố Busan là điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc, có cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho thăm quan và du lịch, vì vậy cơ hội được gặp người Hàn Quốc lớn là một ưu điểm của trường. Số lượng học sinh người Việt ít, môi trường học tập sạch sẽ trong lành nên rất được học sinh yêu thích.
Học phí: Khoảng 7,680,000 Won/1 năm
Địa chỉ: Nam-gu, Shinseon-lo 428, Busan, Busan
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.tu.ac.kr/
7. Trường Đại Học Kyungsung
Ngôi trường kiểu mẫu với danh tiếng và truyền thống lâu đời từ năm 1955 đến nay. Trường Đại học Kyungsung cung cấp một môi trường giáo dục phù hợp nhất để thực hiện mục tiêu giáo dục lấy người học làm trung tâm.
dai-hoc-kyungsung
Học phí: Khoảng 8,200,000 Won/ 1 năm
Địa chỉ: Nam-gu, Daeyeon-3dong San 37-1, Busan, Busan
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://ks.ac.kr/
8. Trường Đại Học Donga
Với tiền thân là trường cao đẳng Dong-A được thành lập từ năm 1947, trường đại học Dong-A ngày nay là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn và đây cũng là nền tảng cho sự hoạt động và phát triển của trường cho tới tận ngày nay.
dai-hoc-donga
Học phí: Khoảng 7,250,000 Won/1 năm
Địa chỉ: Saha-gu, Hadang-2dong 840, Busan, Busan
Thời gian nhập học: Tháng 9,12
Ký túc xá: Có
Trang chủ: http://www.donga.ac.kr/

Danh sách các trường Đại học ở Busan
5 (100%) 1 vote