Đặc điểm của đệm bông ép Everon chống trượt

39
Đệm bông ép Everon

Khi nhắc đến đệm bông ép Everon chúng ta nghĩ ngay đến những sản phẩm đệm bông ép với chất lượng tuyệt vời cùng thiết kế tiện dụng cũng như giá thành phải chăng. Vậy một sản phẩm đệm bông ép mang thương hiệu Everon mà có khả năng chống trượt thì sao? Để biết về một sản phẩm tuyệt vời như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm đệm bông ép Everon chống trượt qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm: Đệm bông ép Everon chống trượt.

Nhà sản xuất: Đệm Everon.

Phân loại sản phẩm: Đệm bông ép Everon.

Nguyên liệu chính: Bông polyester nhập khẩu cao cấp.

Độ dày của đệm: 5cm, 9cm, 15cm, 18cm.

Thời gian bảo hành: 5 năm.

Đặc điểm của đệm bông ép Everon chống trượt

Với tiền thân là đệm bông ép Everon với chất lượng vượt trội, sản phẩm đệm bông ép Everon chống trượt là một bước nhảy vọt về thiết kế cũng như chất lượng của dòng sản phẩm đệm bông ép Everon này để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng.

Đệm bông ép Everon

Xem thêm:

Đệm bông ép Everon chống trượt có phần ruột đệm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là bông polyester chất lượng cao làm tăng thêm giá trị cũng như chất lượng của đệm.

Trong quá trình sản xuất đệm được thanh trùng triệt để, chính vì thế mà đệm có khả năng kháng khuẩn, chống lại nấm mốc một cách hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Phần vỏ của đệm được được làm từ 100% cotton với lớp bông chần mềm mại mang đến cho người dùng sự êm ái và thoải mái nhất mỗi khi sử dụng đệm.

Khác với những loại đệm bông ép Everon khác, mặt dưới của đệm Đệm bông ép Everon chống trượt có một lớp vải đặc biệt với độ ma sát cao giúp đệm có khả năng chống trượt một cách hiệu quả kể cả trên bề mặt trơn trượt như sàn gỗ, gạch men,….

Cũng giống như các loại đệm bông ép Everon khác, đệm bông ép Everon chống trượt có độ cứng hoàn hảo, bên cạnh đó là bề mặt phẳng tối ưu nên đệm có thể giữ cho hệ thống xương người dùng luôn ở tư thế tự nhiên, có thể thoải mái xoay người, thay đổi tư thế trong khi ngủ mà không xảy ra hiện tượng đau mỏi khi ngủ dậy. Mang đến cho người dùng những phút giây nghỉ ngơi êm ái và thư giãn nhất.

Đệm có cấu tạo gồm 3 tấm có khả năng gấp lại với nhau nên người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng, vệ sinh, bảo quản cũng như di chuyển đệm.