Cô Đẩu Công Lý sẽ ăn vận thế nào để gây “sốc” trong Táo Quân 2018?

8
"Cô Đẩu" do diễn viên Công Lý đảm nhiệm rất được lòng khán giả

Là vai diễn được nhiều người quan tâm nhất trong Táo Quân, Bắc Đẩu Công Lý phải hết sức kỹ càng trong việc lựa chọn trang phục.

Đối với khán giả yêu thích chương trình Táo Quân trên sóng truyền hình vào đêm giao thừa, hình ảnh “cô Đẩu” do diễn viên hài Công Lý thủ vai là “bất khả thay đổi”. Cách diễn xuất đa dạng, thông minh và thể hiện được cái hồn của nhân vật của Công Lý đã để lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người xem. Vừa nữ tính, đanh đá, chua ngoa nhưng lại rất tình cảm, những tính cách kèm theo phục trang diêm dúa, sặc sỡ đã làm nên một “cô Đẩu” được nhiều khán giả yêu quí.

"Cô Đẩu" do diễn viên Công Lý đảm nhiệm rất được lòng khán giả
“Cô Đẩu” do diễn viên Công Lý đảm nhiệm rất được lòng khán giả

Ê-kíp đóng Táo Quân đã rất quen mặt với khán giả như Tự Long, Vân Dung, Chí Trung, Quốc Khánh… khiến cho người xem không còn hào hứng đón chờ sự khác biệt về mặt tạo hình, mà chỉ chủ yếu hy vọng sự đột phá về mặt nội dung. Thế nhưng riêng “cô Đẩu” Công Lý, thì ai cũng tò mò rằng năm nay cô sẽ mặc gì, liệu là một chiếc váy hồng quàng khăn điệu đà, hay theo trend mặc hẳn một bộ vest lịch lãm…
Từ năm 2004 tới nay, ngoại hình của “cô Đẩu” thay đổi theo từng năm rất đa dạng và có phần cầu kỳ, chi tiết hơn. Nếu như năm 2004 “cô Đẩu” chỉ có một mái tóc vàng, mặt mộc thì càng về sau cô càng điệu đà và diêm dúa hơn bội phần. Trong Táo Quân 2017, “cô Đẩu” còn “bung lụa” tới tận 3 bộ trang phục để phục vụ khán giả.

Phục trang cầu kỳ và diêm dúa của Bắc Đẩu trong Táo Quân.
Phục trang cầu kỳ và diêm dúa của Bắc Đẩu trong Táo Quân.

Nhiều người đang đón đợi hình ảnh “cô Đẩu” sẽ xuất hiện trước khán giả trong Táo Quân 2018 tới đây. Tuy gắn bó với vai diễn Bắc Đẩu, thế nhưng ít ai biết rằng nghệ sĩ Công Lý từng từ chối vai diễn và đòi đổi vai vì… quá mệt: “Thực sự bao năm đóng vai này trong Táo quân của VTV, tôi đã cảm thấy rất mệt rồi. Cách đây vài năm tôi đã xin đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho tôi đóng vai khác, đóng vai các Táo chẳng hạn nhưng mà Hải không cho. Nên bây giờ ngoài vai Bắc Đẩu trong Táo quân, chắc tôi sẽ không nhận vai tương tự thế khi tham gia phim hài Tết”- Công Lý từng tâm sự.