Cherry MW 4500-chuột không dây dành riêng cho giới văn phòng

7
Chuột không dây Cherry MW 4500
Chuột không dây Cherry MW 4500

Với ngoại hình đề cao tính công thái học, Cherry MW 4500 được đảm bảo nâng đỡ cổ tay, bàn tay, mang lại sự thoải mái tối đa cho việc tương tác nhiều giờ liền với máy tính.

Cherry, thương hiệu vốn nổi tiếng trong làng thiết bị ngoại vi cũng như phụ kiện game thủ vừa chính thức giới thiệu mẫu chuột không dây thế hệ mới dành riêng cho dân văn phòng vốn thường xuyên phải làm việc với máy tính nhiều giờ liền.

Chuột không dây Cherry MW 4500
Chuột không dây Cherry MW 4500

Vì là một sản phẩm được phát triển đặt nặng mục tiêu mang lại sự thoải mái tối đa cho việc tương tác hằng ngày, Cherry MW 4500 đương nhiên được thiết kế đề cao tính công thái học. Chính vì điều này mà Cherry MW 4500 thoạt trông khá “gồ ghề” và có phần hơi “dị”. Có thể dễ dàng nhận thấy cụm phím chức năng chuột trái – phải và nút cuộn đã được Cherry đặt nghiêng một góc 45 độ, phần lưng chuột cũng “gù” cao nhằm tạo khả năng nâng đỡ lòng bàn tay. Lẽ đương nhiên, phần ngón tay cái cũng được nâng đỡ tối đa nhờ rãnh ở cạnh phải chuột.

Theo Cherry, mẫu chuột không dây MW 4500 có thể giúp loại bỏ đáng kể cảm giác mỏi tay phát sinh khi làm việc nhiều giờ liền với máy tính. Toàn bộ bề mặt chuột còn được phủ bề mặt giúp tăng độ bám, tạo cảm giác chắc tay hơn trong những thao tác nhanh của người dùng máy tính hằng ngày.

Về mặt kỹ thuật, Cherry MW 4500 trang bị cảm biến hồng ngoại có thể tùy chỉnh độ phân giải từ mức 600 dpi đến 1.200 dpi qua nút chức năng điều chỉnh DPI trên thân chuột. Dân văn phòng hẳn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với 2 nút chức năng ở cạnh trái giúp điều hướng khi duyệt web nhanh hơn. Cherry MW 4500 cũng được trang bị đèn LED chỉ báo trạng thái pin và cũng sử dụng receiver (USB) siêu nhỏ gọn.