Các trường cao đẳng được lựa chọn du học Hàn Quốc nhiều nhất

15
Trường cao đẳng Kimpo Hàn Quốc

Lựa chọn du học Hàn Quốc hệ cao đẳng có thể giảm thời gian học và học phí. Cập nhật các trường cao đẳng được lựa chọn du học Hàn Quốc nhiều nhất.
Xem thêm:
>>Top 5 Trường du học Hàn Quốc Ngành Quản trị Kinh doanh tốt nhất tại Seoul
>>Danh sách các trường Đại học ở Busan
>>Danh sách các trường Đại học ở Seoul 
1. Trường Cao Đẳng KYUNGSANG Hàn Quốc
Trường cao đẳng Busan Kyungsang được thành lập vào năm 1977. Đây là một trong số những trường Cao đẳng Hàn Quốc có chất lượng giáo dục tốt nhất thuộc địa phận tỉnh Busan. Ngôi trường được thành lập với mục đích nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ của sinh viên bởi thế mà đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất của trường đều được đầu tư chất lượng rất tốt.

Trường Cao đẳng Kyungsang
Trường Cao đẳng Kyungsang

Điều kiện nhập học:
Sinh viên có độ tuổi từ 18-25 tuổi
Đã tốt nghiệp THPT với kết quả khá trở lên
2. Trường Cao đẳng Taekyeung Hàn Quốc
Trường tọa lạc tại thành phố Kyungsan, thành phố công nghiệp sôi động với nhiều nhà máy, công xưởng, đồng thời cũng là một trong những nơi tập trung nhiều trường Đại học và cao đẳng nhất Hàn Quốc với hơn 11 trường.

Trường cao đẳng Taekyeung
Trường cao đẳng Taekyeung

Hiện tại trường có 5.000 sinh viên, phần đa là đến từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Inđônêxia, Nga và Việt Nam. Ngôi trường có nhiều điều kiện đảm bảo học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên như trang thiết bị giảng dạy và học tập rất hiện đại, khu kí túc xá, nhà ăn, phòng tập thể dục khang trang.
Điều kiện nhập học:
Độ tuổi: < 20 tuổi, Tốt nghiệp PTTH trở lên
Học lực trung bình lớp 12: > 6,5, Có khả năng tiếng Hàn cơ bản
Học phí: Khoảng 7.150 USD/1 năm
3. Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongChu
Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongChu là trường chuyên ngành đã được bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận, chuyên đào tạo và nuôi dưỡng những sinh viên theo học chuyên ngành chuyên sâu.

Sinh viên một khóa tốt nghiệp trường cao đẳng Kongchu
Sinh viên một khóa tốt nghiệp trường cao đẳng Kongchu

Ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo sư có nguồn tri thức dồi dào, đây thực sự là một môi trường rất tốt cho du học sinh vừa học vừa làm. Theo đánh giá thì tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của trường cao hơn các trường khác rất nhiều.
Những khoa tiêu biểu của trường gồm có: khoa du lịch hàng không, khoa giáo dục mầm non, khoa thẩm mỹ, khoa thiết kế tạo mẫu tóc, khoa hoạt hình, biên tập truyền hình, sản xuất phim…
Ngoài ra, trường còn có mối quan hệ tốt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới và cũng có quan hệ tốt với các trường tại Hàn Quốc như đại học ChungAng, đại học HanYang, KyongKy. Vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể chuyển qua học ở những trường này.
Học phí:
Học phí 1 năm tại Hàn Quốc: 5000-6000USD/năm
4. Trường Cao đẳng nghề Gumi
Trường cao đẳng nghề Gumi thành lập từ năm 1988 – là nơi đào tạo và phát triển nhân tài cho tập đoàn Samsung trên thế giới. Đây là một trong số những trường được các du học sinh Việt Nam và quốc tế lựa chọn học nhiều nhất bởi mô hình kết hợp giữa học tập với làm việc chuyên nghiệp ngay thời gian đi học.

Trường Cao đẳng nghề Gumi
Trường Cao đẳng nghề Gumi

Trrường cao đẳng nghề Gumi nằm tại tỉnh Keingsangbook, thành phố Gumi, cách Seoul khoảng 300 km. Hiện nay Gumi là nơi tập trung khu công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc với các tập đoàn lớn như Samsung, Huyndai, LG.
Học phí: 4000 USD ( Sấp xỉ 88 triệu VNĐ).
5. Trường Cao đẳng KIMPO Hàn Quốc
Trường Cao đẳng Kimpo nằm tại thành phố Gimpo, tỉnh Geonggi gần thủ đô Seoul, được thành lập năm 1996.
Trường được trang bị các phương tiện hiện đại với khu giảng đường khang trang với hệ thống thư viện, phòng vi tính mở cửa 24/24 để phục vụ tối đa nhu cầu của sinh viên.

Trường cao đẳng Kimpo Hàn Quốc
Trường cao đẳng Kimpo Hàn Quốc

Trường đã tạo được danh tiếng tốt trong nền giáo dục khắt khe của Hàn Quốc. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về bằng cấp, chất lượng giảng dạy và sinh hoạt trong suốt thời gian bạn theo học tại trường Cao đẳng Kimpo.
Học phí:
– 1.200.000 won/1 học kì ( Đối với những sinh viên đã hoàn thành khoá học tiếng Hàn tại trường)
– 1.900.000 won/1 học kì ( Đối với sinh viên quốc tế không theo khoá học tiếng Hàn tại trường).
Điều kiện tuyển sinh:
– Chỉ tuyển nữ (Không tuyển học sinh của các tỉnh: Nghệ An, Hải Phòng, Việt Trì)
– Dưới 22 tuổi, tốt nghiệp THPT.
– Điểm trung bình 7.0 trở lên.