Bình Minh đưa vợ qua Hàn ngắm tuyết sau scandal với Trương Quỳnh Anh

5
Bình Minh và vợ

Mới đây, diễn viên Bình Minh đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự lễ rước đuốc quảng bá cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 với tư cách là khách mời đặc biệt. Doanh nhân Lê Anh Thơ cũng có mặt cùng ông xã trong chuyến đi này.

Điểm lại các “phương tiện” chầu trời siêu hài hước của Táo Quân

Thế vận hội Pyeongchang là một trong những sự kiện thể thao quan trọng, được quan tâm bậc nhất tại Hàn Quốc. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 9/2 đến ngày 25/2/2018 tại Hàn Quốc. Đồng hành cùng vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ lần này còn có siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim “Giấc mơ Mỹ” đã được công chiếu, diễn viên Bình Minh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn sau một năm bận bịu với các dự án.

Nổi tiếng là ông bố luôn chiều chuộng và chăm sóc con chu đáo nên vợ Anh Thơ – bà xã của Bình Minh luôn yên tâm mỗi khi phải đi công tác xa nhà. Anh Thơ đôi lần còn chia sẻ hóm hỉnh rằng mỗi lúc có Bình Minh ở nhà là hai công chúa nhỏ sẽ “cho mẹ ra rìa” để bám theo ba chơi đùa. Bình Minh cũng đang háo hức mong chờ bộ phim hành động Sám hối của đạo diễn Peter Hein sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Trong chuyến đi công tác lần này, nam diễn viên điển trai rất vui vì có bà xã tháp tùng. Trải qua nhiều sóng gió, đặc biệt scandal ảnh nhạy cảm với Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ vẫn luôn bên nhau, đồng hành và hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hai vợ chồng dự định sẽ đưa hai công chúa nhỏ về Bắc đón tết cùng gia đình bên nội cho các bé hiểu thêm về những ngày tết cổ truyền của quê hương.

Năm 2018, Bình Minh sẽ ưu tiên dành nhiều thời gian cho công việc MC đồng thời tiếp tục phát triển những địa chỉ vui chơi giải trí của hệ thống Kingdom mà anh là một trong những cổ đông sáng lập từ những ngày đầu.

Một số hình ảnh của vợ chồng Bình Minh và người bạn thân thiết Thanh Hằng:

 

Bình Minh và vợ
Bình Minh và vợ
Bình Minh và Thanh Hằng
Bình Minh và Thanh Hằng