Bí quyết lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín

22

Nếu bạn đang lo lắng và loay hoay để chọn công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thì hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để có lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lai của mình.
Xem thêm:

>>Những quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc 2017
>>Cần học tiếng Hàn bao lâu để đi du học Hàn Quốc?
>>Du học nghề Hàn Quốc 2017 thu nhập 2000 USD/tháng
Hiện nay, đi du học Hàn Quốc là một trong những mối quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh và học sinh. Với mong muốn rút ngắn thời gian làm giấy tờ, thủ tục cần thiết khi xin visa du học Hàn Quốc, nhiều học sinh đã tìm đến các công ty hoặc tổ chức tư vấn để được hỗ trợ.
Có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc. Phụ huynh và học sinh nên cân nhắc thật kỹ khi tìm đến các trung tâm tư vấn xuất hiện trong thời điểm đang vào mùa du học. Thực tế có nhiều trung tâm, công ty tư vấn du học đã tuyên bố phá sản sau khi đưa đợt du học sinh đầu tiên ra nước ngoài.
Vậy hãy xem những bí quyết lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín dưới đây để hiểu thêm nhé.
1. Liên kết chặt chẽ với trường đồi tác
– Các trung tâm, công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường đối tác, hay tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin với đại diện các trường ở Hàn Quốc.
hoc-tieng-han-du-hoc-han-quoc

– Các công ty này cung cấp thông tin rõ ràng về học phí các trường cho học sinh và phụ huynh.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng các trường hợp năng lực, tài chính của học sinh để có phương án cụ thể du học Hàn Quốc chứ không hứa hẹn ai cũng có thể đi du học mà lấy phí của học sinh.
2. Bảng chi phí rõ ràng
– Chi phí du học Hàn Quốc ở các công ty này luôn rõ ràng, chi tiết từng trường hợp cho từng trường. Hợp đồng cũng sẽ được lập cho đôi bên và cam kết không thu thêm phí khác ngoài phí trong hợp đồng.

Các bạn học sinh nhận Visa tại Đại sứ Quán Hàn Quốc
Các bạn học sinh nhận Visa tại Đại sứ Quán Hàn Quốc

Phụ huynh tuyệt đối lưu ý và tìm hiểu thật kỹ đối với những trung tâm, công ty bắt buộc đóng nhiều loại phí (đóng góp xây dựng trường, tiền nhà…) tránh trường hợp trung tâm tư vấn “biển thủ” học phí và không chuyển cho trường.
3. Thận trọng với những khuyến mãi
Những mùa nhập học tại Hàn Quốc là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và 12. Thông thường gần đến những mùa này, các trung tâm, công ty du học đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn.
Những công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường là đơn vị tư vấn rõ ràng những khoản phí mà học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời hạn.
Thêm vào đó, một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sau khi đưa học sinh du học thành công sẽ tiếp tục duy trì việc tư vấn và hỗ trợ những năm học tiếp theo khi ở Hàn Quốc.
4. Chọn 1 quốc gia để tuyển sinh du học
– Có rất nhiều nước để cho học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học và cũng có không ít trung tâm tư vấn du học trên cả nước. Công ty uy tín nên chọn một quốc gia trọng điểm để tập trung nguồn nhân lực, tài chính và hướng đến lợi ích cho du học sinh Việt Nam.
Công ty Cổ phần đầu tư hợp tác quốc tế Hoàng Gia chuyên tư vấn, tuyển sinh du học Hàn Quốc, du học nghề Hàn Quốc. Với thâm niên, kinh nghiệm cũng những mối quan hệ gây dựng tại nước bạn, DU HỌC HOÀNG GIA chắc chắn sẽ làm tất cả các bạn học sinh và phụ huynh hài lòng. Cam kết chất lượng, chi phí hợp lý nhất.

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CPĐTHT QUỐC TẾ HOÀNG GIA
Địa chỉ: Tòa nhà Charmvit – 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.3311.1133 / 097.221.5678
Email: info@duhochoanggia.vn