Bí quyết chọn mua đệm Everon cho khách sạn phù hợp nhất

51
Đệm Everon

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ khách sạn, và mong muốn chất lượng dịch vụ của mình được tốt nhất, đặc biệt là sức khỏe và giấc ngủ của khách hàng. Từ đó việc lựa chọn đệm Everon cho khách sạn mang ý nghĩa rất quan trọng.

Bài viết dưới đây là một số bí quyết để chọn mua đệm Everon cho khách sạn phù hợp nhất.

Trong xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng đệm đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng để đảm bảo sức khỏe và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nắm bắt được xu hướng này cho nên phần lớn các khách sạn đều sử dụng đệm Everon trong suốt 4 mùa nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Việc quyết định loại đệm đóng vai trò quan trọng đòi hỏi các nhà quản lý khách sạn phải cân nhắc thận trọng. Bởi việc này có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng phục vụ các đối tượng khách hàng và quyết định trực tiếp tới doanh thu, uy tín của khách sạn.

Xác định đối tượng khách hàng cần hướng tới

Trước khi đưa ra quyết định chọn loại đệm Everon phù hợp với khách sạn của mình, việc đầu tiên cần làm chính là xác định rõ nhóm khách hàng mục tiêu mà khách sạn muốn hướng tới.
Điều này có một ảnh hưởng nhất định tới việc lựa chọn loại đệm phù hợp nhất cho khách sạn.

Ví dụ như nếu đối tượng khách hàng chính mà khách sạn hướng đến là doanh nhân, các khách hàng cao cấp thì cần lựa chọn các loại đệm đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng như chiều cao, độ đàn hồi,…

Vì đây là một trong những khách hàng có yêu cầu cao đối với loại hình dịch vụ như khách sạn. Nếu chọn loại đệm rẻ tiền kém chất lượng sẽ tạo cái nhìn xấu cho khách sạn của bạn.
Tuy nhiên nếu chất lượng dịch vụ tốt họ sẽ sẵn sàng quay trở lại khách sạn của bạn hai lần, ba lần hoặc nhiều hơn bất kể khi nào họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

đệm everon chính hãng

Hiểu rõ các thông tin của đệm

Để lựa chọn được loại đệm Everon tốt nhất cho khách sạn, đòi hỏi các nhà quản lý phải nắm được các tiêu chuẩn chính của một chiếc đệm để có những lựa chọn phù hợp nhất. Các tiêu chuẩn chính của một sản phẩm đệm khách sạn chất lượng đó là:

Kích thước tiêu chuẩn của đệm

Khi đã nắm được kích thước tiêu chuẩn của các loại đệm từ đó sẽ xác định được loại đệm có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách sạn. Điều này có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tới giấc ngủ và sức khỏe của người dùng, hơn nữa còn đây là yếu tố quyết định đến không gian phòng khách sạn.

Chọn được chiếc đệm Everon có kích thước phù hợp sẽ tạo nên cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay từ khi bước vào phòng.

Độ cao của đệm Everon

Đối với khách sạn nên chọn đệm có độ cao từ 10cm trở lên. Nên chọn mua đồng thời đệm và giường ngủ để được cân đối. Nếu giường ngủ thấp bạn có thể chọn dòng đệm lò xo để có giường ngủ có tổng thể hài hòa.
Lưu ý là không nên chọn đệm thấp có độ dày 5cm.

Độ đàn hồi, êm ái của đệm Everon

Đây là yếu tố quan trọng nhất đó là độ đàn hồi và mức độ êm ái của đệm. Nếu sử dụng chiếc đệm có độ êm ái ở mức vừa phải sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái.
Do đó sản phẩm đệm cao su, đệm lò xo là phù hợp nhất đối với không gian khách sạn.

Không nên chọn đệm bông ép vì đệm này khá cứng, khách hàng sử dụng sẽ không được thoải mái.

Về thương hiệu

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đệm cao su và đệm lò xo với nhiều mẫu mã khác nhau tới từ các thương hiệu. Tuy nhiên dòng sản phẩm đệm Liên Á hiện đang là thương hiệu đệm được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Nếu những người quản lý khách sạn đang có nhu cầu lựa chọn đệm phù hợp cho khách sạn của mình có thể truy cập https://everon365.com để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.