Ảnh cưới “trăm năm có một” hòa chung không khí chiến thắng của U23 Việt Nam

12
Hình ảnh ấn tượng của cặp đôi

Bộ ảnh cưới là những khoảnh khắc không thể tuyệt vời hơn khi có sự chứng kiến của hàng ngàn cổ động viên vào thời khắc U23 Việt Nam lọt tới trận chung kết giải Vô địch bóng đá U23 châu Á.

Chủ nhân của bộ ảnh này chính là Vũ Quang Tám (quê Hà Nội) và Trương Bích Đào (quê Thái Nguyên), được biết cặp đôi này cầu hôn và chụp ảnh cưới trong vòng “một tích tắc”. Bích Đào chia sẻ: “Lúc đó hai đứa đang xem trận bán kết ở quán cà phê, vào lúc đội nước nhà chiến thắng thì anh quỳ xuống cầu hôn khiến mình vô cùng bất ngờ, hạnh phúc không nói nên lời”.

Tám cầu hôn Đào ngay sau khi trận đấu của U23 Việt Nam kết thúc
Tám cầu hôn Đào ngay sau khi trận đấu của U23 Việt Nam kết thúc

Sau khi nhận được cái gật đầu đồng ý từ người yêu thì ngay lập tức anh chàng dắt tay người yêu đến studio để chuẩn bị mọi thứ và chụp ảnh cưới. Bởi trước đó Quang Tám đã lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo cho sự kiện trọng đại trong đời mình.

Vừa hò hét, vừa mừng vui trong sự chiến thắng của U23 Việt Nam, Bích Đào gật đầu đồng ý mà không thể kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc.
Được biết cặp đôi quen nhau trong một lần tham gia sự kiện, từ đó họ trao đổi liên hệ rồi nói chuyện, tình yêu cứ thế lớn thêm qua thời gian.

Cặp đôi chụp ảnh tại Bờ Hồ (Hà Nội) trong sự chứng kiến của “biển người” hòa chung sắc đỏ của cờ Tổ quốc. Không giấu nổi niềm hạnh phúc vỡ òa, Bích Đào bộc bạch: “Cho đến bây giờ thì cảm giác hạnh phúc vẫn còn, thật sự không câu từ nào có thể diễn tả được cảm xúc lúc đó”.

Nhiếp ảnh gia Hai Le Cao cho biết: “Bộ ảnh này được chụp trong vòng 2 tiếng đồng hồ, những cảm xúc, khoảnh khắc được ghi lại đều rất tuyệt vời”.

Quang Tám và Bích Đào sẽ về chung một nhà vào tháng 3 sắp tới.

Những hình ảnh đầy ấn tượng trong bộ ảnh cưới “trăm năm có một” tại Hà Nội:

Hình ảnh ấn tượng của cặp đôi
Hình ảnh ấn tượng của cặp đôi