10 thiết bị công nghệ được quan tâm nhất 2017

6
Iphone 8
Iphone 8

Theo dữ liệu từ Google Search, iPhone 8, iPhone X và Nintendo Switch là 3 món công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017.

Iphone 8
Iphone 8

Apple iPhone 8: Từ khóa iPhone 8 được tìm kiếm nhiều hơn cả iPhone X không chứng tỏ model này được quan tâm nhiều hơn. Trước khi iPhone X ra mắt, nhiều người vẫn tìm kiếm nó với cái tên ïPhone 8″ và đó là lí do từ khóa này đừng đầu bảng xếp hạng thiết bị điện tử được quan tâm nhất trên Google. iPhone 8 và 8 Plus là những chiếc smartphone tốt với cấu hình và camera ngang ngửa iPhone X, nhưng thiết kế cũ khiến bộ đôi này chưa thành công về doanh số.

iphone-x
iphone-x

Apple iPhone X: Không cần nói nhiều về sức hút của iPhone X. Không bom tấn nào vượt qua được sức nóng của mẫu di động cao cấp nhất từ Apple, bởi tin đồn và những diễn biến liên quan đến nó xuất hiện dày đặc trên các trang công nghệ.

Samsung Galaxy S8: Chiếc di động cao cấp nhất Samsung trong nửa đầu 2017 và cũng là model bán chạy nhất của hãng ở phân khúc này. Galaxy S8 đơn giản là mẫu smartphone Android toàn diện, thiết kế đẹp và sở hữu nhiều công nghệ mớ
Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8: Chiếc di động cao cấp nhất Samsung trong nửa đầu 2017 và cũng là model bán chạy nhất của hãng ở phân khúc này. Galaxy S8 đơn giản là mẫu smartphone Android toàn diện, thiết kế đẹp và sở hữu nhiều công nghệ mới.