10 LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY TỪ BÂY GIỜ

66

Du học Hàn Quốc những năm trở lại đây thu hút rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam bởi Hàn Quốc là đất nước cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt bậc nhất trong khu vực và trên thế gới.
>>du học hàn quốc cần điều kiện gì?
>>du học hàn quốc có tốt không?
>>bí quyết du học hàn quốc cần phải đọc ngay
Ngày nay, chỉ cần nghe đến đất nước Hàn Quốc là người ta liền nghĩ đến sự sành điệu, hào nhoáng cả về kinh tế lẫn văn hóa, giáo dục. 10 lý do dưới đây sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho việc các du học sinh Việt Nam tại sao nên chọn Du học Hàn Quốc ngay từ bây giờ.

duhochanquocuytin

10 Lý Do Nên Đi Dụ Học Hàn Quốc Ngay Bây Giờ

1. Nền kinh tế phát triển
Ít ai biết rằng, Hàn Quốc 40 năm về trước được xếp vào một trong những nước có nền kinh tế nghèo nhất thế giới và chỉ trong vòng vài thập kỷ, Hàn Quốc đã vươn mình mạnh mẽ trở thành nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 10 trên thế giới và top đầu trong khu vực. Đặc biệt là Thủ đô Seoul đã trở thành một thành phố toàn cầu, thành trung tâm kinh doanh và thương mại ở vùng Đông Bắc Á.
Thu nhập bình quân danh nghĩa của người dân Hàn Quốc cao gấp 21 lần so với người dân Triều Tiên dù cùng xuất phát điểm. Các sản phẩm của Hàn Quốc đặc biệt là công nghệ có mặt khắp Châu Âu, châu Mỹ.
Lựa chọn du học Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp cận một nền giáo dục hiện đại, một nền kinh tế phát triển vượt bậc và chắc chắn sẽ còn tăng trong những năm tới.
2. Bằng cấp quốc tế
Mặc dù tiếng Hàn là ngôn ngữ chính tại hầu hết các trường Đại học nhưng cũng có rất nhiều trường Đại học Hàn Quốc có khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh. Thậm chí có những trường Đại học Quốc tế đào tạo 100% bằng tiếng Anh và cấp bằng liên kết quốc tế, điển hình có thể kể tới trường Đại học Solbridge tại Deajeon. Bạn hoàn toàn có thể có được những tấm bằng Đại học chứng nhận Quốc tế sau khi kết thúc quá trình học tập về nước.
3. Chi phí du học và học phí hợp lý:
Không đắt đỏ như các nước Châu Âu, chi phí du học Hàn Quốc có giá khá mềm chỉ từ 180 – 200 triệu là bạn có cơ hội học tại bất kỳ một trường Đại học hàn quốc nào và được bao trọn học phí cũng như ăn ở một năm đầu tiên. Mức học phí tại Hàn Quốc cũng khá rẻ chỉ từ 100 – 200 triêu/1 học kỳ. Phù hợp với mức độ tài chính của sinh viên Việt Nam.
4. Nhiều việc làm thêm thu nhập cao cho sinh viên:
Chỉ cần bạn có vốn tiếng, có rất nhiều công việc part time cho bạn làm tại Hàn Quốc. Thu nhập mỗi giờ dao động từ 7 – 9 USD nên bạn hoàn toàn có thể tự trang trải học phí cũng như cuộc sống sinh hoạt thoải mái mà vẫn đảm bảo thời gian học tập bởi một du học sinh tại hàn được phép làm thêm tới 28h/1 tuần.
5. Dễ dàng săn nhiều học bổng
Có hai loại học bổng ở Hàn Quốc là học bổng của các trường ĐH và học bổng của chính phủ.
Với loại học bổng từ các trường ĐH, giống như Việt Nam bạn phải có thành tích học tập xuất sắc và khả năng tiếng anh hoặc tiếng hàn thành thạo bạn mới có thể xin được những loại học bổng này.
Học bổng của chính phủ thì thường là học bổng toàn phần và điều kiện có loại học bổng này thường khó khăn hơn.
6. Tiếng Hàn rất dễ học
Phát âm tiếng Hàn có nhiều đơn âm gần gũi tiếng Việt nên người Việt không mất nhiều thời gian để nhớ cách phát âm một từ. Đây là ưu thế lớn nhất của người Việt khi học tiếng Hàn. Như vậy, chỉ cần bạn có vốn từ Hán-Việt phong phú bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn rồi.
7. Văn hóa Hàn và Việt nhiều điểm tương đồng
Văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều nét tương đồng về sinh hoạt gia đình, ăn uống cũng như tập tục. Do đó, dù bạn đang du học hàn Quốc xa xôi nhưng cảm giác vẫn rất gần gũi và thân thiện.
8. Du lịch Hàn Quốc miến phí
Khí hậu Hàn Quốc thuộc dạng ôn đới, nơi đây 4 mùa đều đẹp và Hàn Quốc cũng là một trong những nước có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới. Từ núi đến biển, Đất nước này đều khiến khách quốc tế thổn thức. Là du học sinh Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, giao lưu văn hóa với nhiều nước thỏa thích với hệ thống giao thông rất thuận tiện và chi phí rẻ.
9. Thủ tục du học đơn giản
CHỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm tốt nghiệp từ 5.0 trở lên là bạn có cơ hội trở thành du học sinh Hàn Quốc. Toàn bộ thủ tục từ khâu xét duyệt đến lúc bay vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ tới DU HỌC HOÀNG GIA, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất thủ tục du học Hàn Quốc cho các bạn nhanh chóng nhất. Mách nhỏ cho bạn là nên sử dụng xe bus bởi xe bus Hàn Quốc không những rẻ mà còn rất sạch đẹp và thái độ phục vụ rất thân thiện
10. Cơ hội việc làm tại nhiều Công ty Hàn Quốc tại Việt Nam
Lao động biết tiếng Hàn ở Việt Nam hiện tại rất hiếm trong khi nhu cầu tuyển dụng lại cao. Các công ty Hàn Quốc vào Việt Nam ngày một nhiều, chính vì thế cơ hội việc làm cho các bạn du học sinh Việt Nam cũng như lao động biết tiếng Hàn vô cùng phong phú.
Với 10 lý do trên đây, chắc chắn các bạn đã có được những quyết định cho việc Du học Hàn Quốc của chính mình rồi chứ.

10 LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY TỪ BÂY GIỜ
5 (100%) 44 votes